trợ lý giọng nói

 /// Ảnh: Getty Images

Đài BBC tung trợ lý giọng nói cho nhiều thiết bị

0
Thông tấn xã của Anh (BBC) sẽ ra mắt trợ lý giọng nói kỹ thuật số vào năm 2020, song thay vì triển khai một phần cứng riêng biệt, trợ lý kỹ thuật số sẽ hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.
 /// Ảnh: Reuters

Nhân viên Amazon Alexa nắm dữ liệu địa chỉ khách hàng

0
Đội ngũ chuyên kiểm tra lệnh của người dùng trợ lý ảo Alexa có quyền truy cập vào dữ liệu vị trí của người dùng. Trong một số trường hợp, họ có thể dễ dàng truy ra địa chỉ nhà của khách hàng.
Thiết bị thông minh của Amazon được trưng bày tại một sự kiện /// Ảnh: Bloomberg

Apple bất ngờ hợp tác với Amazon

0
Apple thường giữ kín các dịch vụ, kỹ năng kích hoạt bằng giọng nói và để nhiều dịch vụ đối thủ như Spotify và dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Amazon đứng xa.
Người dùng giờ đây có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo qua điện thoại thông minh nhỏ gọn  /// Ảnh chụp màn hình CNN

4 xu hướng công nghệ sẽ thống trị năm 2018

0
2017 là một năm không mấy tươi sáng của ngành công nghệ thế giới, với những thiết bị không có nhiều tính đột phá, các phiên bản nâng cấp có thể tiên đoán. Tuy nhiên, năm 2018 được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều khởi sắc hơn.
Xbox 720 sẽ có trợ lý ảo thông minh

Xbox 720 sẽ có trợ lý ảo thông minh

0
(TNO) Giới thạo tin vừa cho biết, nhiều khả năng mẫu máy Xbox 720 sắp ra mắt của Microsoft sẽ tích hợp công nghệ trợ lý ảo thông minh (tương tự như Siri của Apple).
"Cha đẻ" Siri rời bỏ Apple

"Cha đẻ" Siri rời bỏ Apple

0
(TNO) Adam Cheyer, kỹ sư tạo ra "trợ lý giọng nói" Siri trong điện thoại iPhone 4S, đã rời bỏ Tập đoàn Apple, theo tin tức Bloomberg đăng tải ngày 12.9.