Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà cầm quân người Hà Nội đã chỉ đạo buổi tập đầu tiên của Viettel FC sau lượt thi đấu vòng bảng AFC Cup 2022. Trước khi sân chơi châu Á khởi tranh, HLV Trương Việt Hoàng xin nghỉ phép vì lý do gia đình.

Sau 3 chiến thắng khá nhẹ nhàng lần lượt trước Young Elephant, Phnom Penh Crow và Houngang Utd tại vòng bảng AFC Cup 2022, CLB Viettel đã trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng 5 V-League 2022.

Tại buổi tập đầu tiên của đội bóng áo lính, HLV Trương Việt Hoàng đã xuất hiện chỉ đạo, tập luyện với các học trò. Cách đây khoảng vài tuần, ngay sau khi có tin đồn HLV Trương Việt Hoàng và CLB Viettel “đường ai nấy đi”, phía CLB đã khẩn trương ra thông báo khẳng định: “CLB không đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến việc chia tay HLV Trương Việt Hoàng”.

Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC - ảnh 1

HLV Trương Việt Hoàng và Viettel vẫn gắn bó mật thiết

VIETTEL FC

Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC - ảnh 2

Trên thực tế, sở dĩ Viettel cử HLV người Hàn Quốc Bae Jo-won dẫn dắt đội tại AFC Cup 2022 vì HLV Trương Việt Hoàng chưa có bằng Pro (AFC quy định tại các giải do AFC tổ chức, HLV bắt buộc phải có bằng Pro mới được phép đăng ký). Cũng thời điểm này, HLV Trương Việt Hoàng xin nghỉ phép và được lãnh đạo Viettel FC đồng ý.

Sự xuất hiện của HLV Trương Việt Hoàng trên sân tập vào chiều 2.7 đã trực tiếp đánh tan tin đồn chia tay. Cũng trong buổi tập, cầu thủ Phan Tuấn Tài sau khi trở về từ Đắk Lắk đã nhanh chóng hoà nhập cùng đội. Tại SEA Games 31 giải U.23 châu Á 2022, Tuấn Tài đã chơi rất hay và đó cũng là lý do để Viettel đưa anh quay trở lại đội bóng.

Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC - ảnh 3

Buổi tập tại Trung tâm thể thao Viettel

Viettel fc

Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC - ảnh 4

Hoàng Đức và các đồng đội tập luyện ngày 2.7

VIETTEL FC

Trở lại sau kỳ nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng xóa tan tin đồn rời Viettel FC - ảnh 5

Ba cầu thủ trẻ xuất sắc của Viettel: Thanh Bình, Tuấn Tài, Mạnh Dũng (từ trái qua phải)

VIETTEL FC

Đội bóng áo lính vẫn sẽ còn rất nhiều điều phải làm để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra đầu mùa khi tại giải Tứ hùng diễn ra tại Hải Phòng hồi đầu tháng 6, Viettel đã không có được kết quả quá tốt trước các CLB quốc nội.

Ngày 3.7, Viettel FC sẽ có buổi tập tại sân Hàng Đẫy chuẩn bị cho trận đấu vòng 5 V-League 2022 gặp đội Hà Tĩnh vào 19 giờ 15 ngày 4.7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU