Trò chơi Dragon Age tiếp theo sẽ có tên “Dreadwolf”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trò chơi mới của Dragon Age sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2022 và tên của nó là Dragon Age: Dreadwolf.

Theo Engadget, BioWare cuối cùng đã chia sẻ nhiều hơn về trò chơi Dragon Age tiếp theo của hãng. Nhà phát triển đã tiết lộ rằng tựa game sắp ra mắt sẽ được đặt tên là Dragon Age: Dreadwolf và sẽ xoay quanh nhân vật bí ẩn cùng tên. Nội dung nói về Dread Wolf, còn được gọi là Solas, được đồn đại là một vị thần yêu tinh cổ đại và có thể là một kẻ phản bội.

Trò chơi Dragon Age tiếp theo sẽ có tên “Dreadwolf” - ảnh 1

Dreadwolf là cái tên tiếp theo của loạt trò chơi Dragon Age

BioWare

BioWare cho biết thêm chi tiết về Dreadwolf sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Công ty vẫn chưa cam kết được ngày phát hành, nhưng họ nhấn mạnh rằng trò chơi Dragon Age mới sẽ không đến vào năm 2022.

Cái tên Dreadwolf xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12.2020, nhưng kể từ đó ít được đề cập đến. Tuy nhiên, có thể đã có một sự thay đổi mạnh mẽ về lộ trình phát triển. Từng có các báo cáo về việc BioWare và EA đã loại bỏ kế hoạch biến Dreadwolf trở thành một trò chơi dịch vụ trực tiếp theo phong cách Destiny 2 để mang lại trải nghiệm chơi đơn thông thường. Thời gian phát triển dài có thể là điều cần thiết để làm lại trò chơi và cung cấp loạt game tiếp theo mà người hâm mộ đang mong đợi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU