Trò chơi đánh Golf sắp đến với Nintendo Switch Sports

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gói trò chơi thể thao Nintendo Switch Sports sắp có sự góp mặt của một trò chơi đánh Golf nổi tiếng trong Wii Sports .

Theo Engadget, Nintendo Switch Sports là phiên bản hiện đại hóa thú vị của Wii Sports, gói trò chơi thể thao này đang thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới. Tuy nhiên, nó đã thiếu đi một số chế độ trò chơi cổ điển của năm 2006. Nhưng có tin vui rằng một trong số các trò chơi cổ điển đó sẽ xuất hiện trong gói trò chơi vào ngày 28.11.

Trò chơi đánh Golf sắp đến với Nintendo Switch Sports - ảnh 1

Trò chơi đánh Golf sắp đến với Nintendo Switch Sports

Nintendo

Theo đó, người chơi sẽ có quyền truy cập vào trò chơi Golf nổi tiếng của Wii Sports ngay trên Nintendo Switch Sports. Bên cạnh các chế độ chơi thông thường có thể tận hưởng cùng gia đình và bạn bè, người chơi có thể trải nghiệm chế độ đánh golf theo phong cách sinh tồn (survival). Hiện Nintendo vẫn chưa tiết lộ quá nhiều chi tiết về trò chơi.

Nintendo trước đây cho biết Golf sẽ có mặt trên Switch Sports vào mùa thu này, cho thấy thời điểm công bố là một lịch trình phát hành tương đối chính xác. Công ty vẫn chưa xác nhận việc những môn thể thao nào khác như quyền anh hay bóng chày có đến với gói hay không, nhưng Nintendo thông báo rằng họ sẽ bổ sung những trò chơi đó dưới dạng bản cập nhật không báo trước.

Bất kể trải nghiệm chế độ nào, người chơi sẽ cần phải cầm chắc bộ điều khiển Joy-Con trước khi bắt đầu chinh phục các lỗ golf, nhà sản xuất lưu ý, vì thao tác vung gậy sẽ có thể khiến bộ điều khiển bị vụt khỏi tay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU