Trò chơi blockchain đầu tiên của Sega đã được công bố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sega đã công bố một sự hợp tác mới liên quan đến việc phát triển của trò chơi blockchain đầu tiên sử dụng IP của công ty.

Theo The Gamer, một số nhà phát hành trò chơi lớn của Nhật Bản đã công khai mối quan tâm của họ dành cho việc tham gia vào thị trường trò chơi blockchain trong thời gian vừa qua, trong đó có Square Enix, Namco Bandai và Sega.

Mặc dù đến nay Sega vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch chính thức nào, nhưng công ty vừa có một thông báo về sự kết hợp đầu tiên trong trò chơi blockchain.

Studio trò chơi double jump.tokyo thông báo họ đã hợp tác với Sega để phát triển một trò chơi thẻ bài blockchain với chủ đề về thế giới của Sangokushi theo bản quyền của tựa game Sangokushi Taisen lâu đời.

Trò chơi blockchain đầu tiên của Sega đã được công bố - ảnh 1

Sega và double jump.tokyo sẽ mang đến một trò chơi blockchain thẻ bài mới

SEga

Trò chơi sẽ sử dụng Oasys, một công nghệ blockchain của Nhật Bản, được công bố vào tháng 2, gần đây đã nhận được sự đầu tư từ cả Namco Bandai và Square Enix. Trong tuyên bố, Oasys cho biết mục đích của họ là “giải quyết vấn đề của các trò chơi blockchain hiện tại như tốc độ giao dịch và chi phí mà người dùng phải chịu, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi thoải mái hơn”.

Sangokushi Taisen, có thể không được biết đến rộng rãi ở phương Tây, nhưng nó là một trò chơi sưu tập thẻ bài kỹ thuật số phổ biến được tạo ra vào năm 2005 bởi studio phát triển huyền thoại Sega AM1 và đã có nhiều bản sửa đổi kể từ đó.

Xu hướng của blockchain có vẻ như sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với trò chơi, vì việc tận dụng NFT để tạo ra những món đồ sưu tập quý hiếm cũng tương tự như việc sưu tập các thẻ bài giao dịch.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác về trò chơi, thậm chí cũng không có nền tảng mục tiêu.

Vẫn chưa rõ liệu có bất kỳ thương hiệu trò chơi đáng chú ý nào nữa của Sega sẽ được cấp phép tương tự trong những tháng sắp tới hay không. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên nhiều bản làm lại và các trò chơi mới, tất cả đều được lên kế hoạch phát hành trước tháng 3.2023. Sega cũng tuyên bố vẫn đang làm việc trên 'Super Game', một dự án lớn bao gồm rất nhiều dự án nhỏ bên trong nó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU