trợ cấp

Bãi bỏ quy định trợ cấp cho giáo viên dạy hòa nhập

Bãi bỏ quy định trợ cấp cho giáo viên dạy hòa nhập

0
Ngày 6.11, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản đề nghị phòng giáo dục các quận, huyện tổ chức lấy ý kiến về việc thực hiện trợ cấp giảng dạy đối với giáo viên dạy hòa nhập cho người khuyết tật nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý. 
Công an xã (mặc áo mưa) giữ hiện trường vụ tai nạn giao thông ở xã Bình Ba, H.Châu Đức /// Ảnh: N.L

Hàng loạt công an xã xin nghỉ việc, ra làm bảo vệ

38
Từ đầu năm đến nay, hàng chục công an xã, ấp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã làm đơn xin nghỉ việc để ra ngoài làm công nhân, bảo vệ nhằm bảo đảm cuộc sống gia đình.
Cựu tài xế xe buýt 'vây' công ty đòi đóng bảo hiểm xã hội

Cựu tài xế xe buýt 'vây' công ty đòi đóng bảo hiểm xã hội

0
Vào sáng 20.7, hàng chục người là tài xế xe buýt của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Đức đã tụ tập trung quanh trụ sở của công ty tại phường An Đông, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, để yêu cầu công ty phải giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội, đảm bảo trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp cho họ theo luật định.
Michael Skramo từ lâu đã được xác định tham gia IS, nhưng vẫn có 8 tháng nhận tiền trợ cấp từ... chính phủ Thụy Điển /// Ảnh chụp màn hình

Thụy Điển trả trợ cấp cho một... tay súng IS

0
Phải mất hơn một năm, cơ quan phúc lợi ở Thụy Điển mới gửi giấy báo cắt tiền hỗ trợ cho con cái và nhà cửa của ông Michael Skramo, người đang là chiến binh của IS tại Syria.

Tin đọc nhiều