Trizzie Phương Trinh: Mong một phép lạ để Phi Nhung vượt qua bạo bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi con gái Wendy thông báo tình hình sức khỏe của Phi Nhung chuyển biến xấu, Trizzie Phương Trinh không khỏi lo lắng. Cô mong phép màu đến với người em thân thiết.

Giọng ca hải ngoại tâm sự mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung là cô ứa nước mắt /// Chụp màn hình/ TL
Giọng ca hải ngoại tâm sự mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung là cô ứa nước mắt
Chụp màn hình/ TL

Trong clip vừa được ca sĩ Cam Thơ đăng tải trên kênh YouTube, Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Cũng theo Cam Thơ, vì đây là thông tin quan trọng cần phải cập nhật cho khán giả nên cô ưu tiên đăng tải liền để mọi người cùng nắm.

Trong video, vợ cũ Bằng Kiều cho biết khi nhận thông tin về Phi Nhung, cô cảm thấy lo lắng. Nữ ca sĩ nói: “Sáng nay, tôi nhận tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung. Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Cả ngày hôm nay người tôi cứ bần thần. Mỗi lần tôi nghĩ đến là nước mắt cứ ứa ra". Cũng theo Trizzie Phương Trinh, dù đã chuẩn bị tâm lý song cô không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi hay tin về người em thân thiết. “Tôi vẫn mong có một phép lạ nào đó để cho  Phi Nhung vượt qua được bạo bệnh này”, nữ ca sĩ bộc bạch thêm.

Trizzie Phương Trinh: Mong một phép lạ để Phi Nhung vượt qua bạo bệnh - ảnh 1

Trizzie Phương Trinh cho biết cô xem Phi Nhung như một người em trong gia đình

NVCC

Đồng thời, giọng ca hải ngoại cho biết khi nhận được đoạn clip ghi lại cảnh các con nuôi của Phi Nhung “cầu cứu", mong cho mẹ khỏe mạnh, bản thân Trizzie Phương Trinh không khỏi xúc động. Cô nói: “Ước gì tôi có đôi cánh bay về Việt Nam để ôm tụi nhỏ vào lòng, an ủi tụi nó. Tất nhiên còn nước còn tát, mình không nên bi quan quá. Nhưng khi nhận tin như vậy, mình không thể nào giấu được cảm xúc".

Trước đó, trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái động viên Phi Nhung: “Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không".

Giữa đêm, Trizzie Phương Trinh và các nghệ sĩ đăng đàn cầu nguyện cho Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm khi theo dõi thông tin về các con nuôi Phi Nhung, cô cảm thấy xót xa. “Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo cho tương lai các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu”, cô nhắn nhủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU