Trizzie Phương Trinh 'giật mình' vì con gái ruột Phi Nhung hát giống hệt mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, không điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn có thể làm trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn', Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh 'giật mình' vì con gái ruột Phi Nhung hát giống hệt mẹ - ảnh 1

Giọng hát của con gái Phi Nhung khiến Trizzie Phương Trinh bất ngờ

FBNV

Trizzie Phương Trinh vừa đăng tải dòng trạng thái dài, kể lại câu chuyện Wendy vào phòng thu âm một ca khúc dành tặng cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết khi con gái giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre quyết định làm điều này, vợ cũ Bằng Kiều đã không khỏi bất ngờ. Bởi theo cô, Wendy bị chứng rối loạn lo âu, ngại xuất hiện hay phát biểu trước đám đông.

Vợ cũ Bằng Kiều nói khi nghe Wendy hát, cô nhớ về khoảng thời gian cách đây 30 năm, khi đưa Phi Nhung về California bắt đầu sự nghiệp. “Ngày đầu tiên Phi Nhung vào phòng thu cũng lúng túng, phát âm sai rất nhiều chữ và hát mãi không xong một bài. Nhưng với sự đam mê và chịu khó học hỏi, chỉ một thời gian ngắn sau đó em ấy đã trở thành một trong những ca sĩ có số lượng CD bán nhiều nhất”, cô kể.

Trizzie Phương Trinh 'giật mình' vì con gái ruột Phi Nhung hát giống hệt mẹ - ảnh 2

Wendy vượt qua nỗi sợ để thực hiện một ca khúc tặng mẹ ruột

FBNV

Trizzie Phương Trinh thừa nhận Wendy có cách phát âm giống hệt Phi Nhung, đôi lúc khiến cô phải giật mình vì cứ ngỡ giám khảo Solo cùng bolero đang hát. “Giọng hát Wendy vẫn còn rất non, không điêu luyện như giọng của mẹ, hơi cũng không dài bằng nhưng không hiểu sao nó vẫn có thể làm trái tim người nghe quặn đau lên từng cơn”, nữ ca sĩ đánh giá. Theo lời vợ cũ Bằng Kiều, đây là ca khúc mà Wendy đã lấy hết can đảm để thể hiện. Bản thân con gái Phi Nhung không muốn trở thành ca sĩ mà chỉ muốn hát tặng người mẹ đã khuất của mình.

Trong bài viết của mình, Trizzie Phương Trinh cũng có những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến người em thân thiết: “Phi Nhung à, Wendy không thể hát mượt mà được như em, nhưng nó đã gửi hết tất cả tình yêu của nó dành cho mẹ qua từng lời, từng câu trong bài hát. Hy vọng ở trên cao em sẽ vui vì cuối cùng Wendy đã thực hiện được điều em mong mỏi ở cháu. Chị biết em vừa nghe vừa cười nè, đúng không”.

Bài viết của Trizzie Phương Trinh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động, cảm kích trước việc làm ý nghĩa mà Wendy dành cho Phi Nhung. Bởi theo tiết lộ, một trong những ước mơ nhỏ nhoi của giọng ca Bông điên điển là con gái có thể nối nghiệp mẹ. Tuy nhiên, điều đó không thành hiện thực vì Wendy khá sợ sân khấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU