Trizzie Phương Trinh bất ngờ vì nữ nhạc trưởng ngoại quốc giống Phi Nhung y đúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trizzie Phương Trinh và nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi một nữ nhạc trưởng có ngoại hình giống với cố ca sĩ Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh bất ngờ vì nữ nhạc trưởng ngoại quốc giống Phi Nhung y đúc - ảnh 1

Nhìn thấy nữ nhạc trưởng biểu diễn, vợ cũ Bằng Kiều phải thốt lên: "Tại sao lại có thể giống Phi Nhung một cách kỳ lạ đến như vậy?”

FBNV/ Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ lại đoạn clip trong một buổi hòa nhạc. Điều khiến nhiều người chú ý chính là việc cô gái đảm nhận vai trò nhạc trưởng lại có ngoại hình giống với cố ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, người này sở hữu sống mũi cao, vẻ ngoài sắc sảo khiến vợ cũ Bằng Kiều ngỡ là người đàn em thân thiết. Cô chia sẻ: “Tại sao cô nhạc trưởng lại có thể giống Phi Nhung một cách kỳ lạ đến như vậy?”.

Không riêng gì Trizzie Phương Trinh mà nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả cũng phải bất ngờ với chuyện “người giống người" này. Thậm chí, có cư dân mạng còn nói nếu không đọc bài chia sẻ, họ nghĩ là Phi Nhung đang biểu diễn cùng ban nhạc. Một người xem bình luận: “Nhìn tổng thể hết hồn, nhìn xương cằm cũng y chang luôn. Nổi gai ốc". “Y chang luôn từ thần thái đến nét mặt, nhìn thẳng hay nghiêng đều giống”, người xem khác nhận xét. Một khán giả cho hay: “Em cứ tưởng chị Phi Nhung cho tới khi đọc mới biết không phải. Bất ngờ quá".

Trizzie Phương Trinh bất ngờ vì nữ nhạc trưởng ngoại quốc giống Phi Nhung y đúc - ảnh 2

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ nhạc trưởng khiến khán giả bất ngờ

FBNV

Trên trang cá nhân được cho là của nữ nhạc trưởng có ngoại hình giống Phi Nhung cũng vừa đăng tải bài viết chia sẻ về điều này. Cô nhắn nhủ đến khán giả tại Việt Nam: “Bạn nói đúng là cô ấy trông rất quen thuộc và những bức hình của chúng tôi có nét gì đó rất giống nhau. Tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi không có quan hệ huyết thống, nhưng tôi cảm thấy tâm hồn nhạc sĩ của chúng tôi được kết nối theo nhiều cách".

Nữ nhạc trưởng biết ơn những thông điệp đáng yêu từ khán giả Việt Nam bởi "đó là bằng chứng cho thấy Phi Nhung được trân trọng". Bản thân cô cũng ngưỡng mộ tài năng âm nhạc và những dự án thiện nguyện của Phi Nhung. “Tôi rất tiếc vì chúng ta sẽ không thể gặp nhau trên trái đất và tôi rất tiếc vì sự mất mát đau thương của các bạn. Gửi lời cầu nguyện của tôi dành cho cô ấy và những suy nghĩ ấm áp nhất dành cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ của cô ấy”, người này chia sẻ thêm.

Có thể thấy, sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả trong nước và hải ngoại. Gần đây, trong Paris by night số 132, Trizze Phương Trinh đã hóa thân thành người em vừa qua đời để có một tiết mục kết hợp cùng Mạnh Quỳnh trong ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu. Vợ cũ Bằng Kiều đứng sau tấm rèm để tạo thành chiếc bóng, từ kiểu tóc đến điệu bộ đều giống hệt Phi Nhung khiến người xem không khỏi xúc động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU