trinh thi hien

Sự dẫn dắt duyên dáng và hài hước của Cát Tường trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' được khán giả yêu mến /// Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường: Chuyện của người ta cũng có thể khiến tôi ghen

0
Trong chương trình Hẹn ăn trưa, MC Cát Tường khiến khán giả thích thú khi cho biết cô nghe chuyện của người khác cũng có thể ghen. Nữ MC còn hài hước 'đọc thần chú' để quên đi câu chuyện khiến mọi người bật cười. 
Phó chủ tịch Thường trực T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Tường Lâm cùng bạn trẻ tham gia

Lan tỏa tinh thần sống đẹp trong cộng đồng

0
Yêu Tổ quốc không phải là làm điều gì quá to tát, mà bản thân tự ý thức phải ra sức học tập, sáng tạo và lan tỏa những điều hay lẽ phải trong cuộc sống góp phần làm cho những người xung quanh ta ngày một vui hơn, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn...
Bà Trình Thị Hiền được xác định là chủ mưu thuê côn đồ để đánh ông Sơn /// Ảnh: Dương Phan

Thuê côn đồ truy sát người quen vì mâu thuẫn

0
TAND H.Tân Châu (Tây Ninh) vừa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trình Thị Hiền (50 tuổi) và Phan Võ Chiêu Thức (26 tuổi, cùng ngụ Tây Ninh) cùng 1 năm 3 tháng tù; Võ Văn Nghĩa (31 tuổi, ngụ Bạc Liêu) và Phan Hiếu Phương (30 tuổi, ngụ Tây Ninh) cùng mức án 1 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ 2 nhân viên gác chắn

Tạm giữ 2 nhân viên gác chắn

0
Sáng 7.1, Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) tạm giữ hình sự 2 nhân viên gác chắn gồm Trịnh Thị Hiền (23 tuổi, quê Nam Định) và Lê Đình Canh (22 tuổi, quê Hà Tĩnh) để điều tra hành vi “thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
Tạm giữ hai nhân viên không kéo rào chắn đường sắt

Tạm giữ hai nhân viên không kéo rào chắn đường sắt

0
(TNO) Sáng 7.1, Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự hai nhân viên gác chắn là Trịnh Thị Hiền (23 tuổi, quê Nam Định) và Lê Đình Canh (22 tuổi, quê Hà Tĩnh) để điều tra hành vi “thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
Hoàng Trinh hiền hay... dữ?

Hoàng Trinh hiền hay... dữ?

0
Muốn biết điều này không nên đoán theo kiểu trông mặt bắt hình dong hay gieo quẻ, bấm độn, xem lá tử vi... gì cả. Bởi vì điều thắc mắc ấy chỉ có khi Hoàng Trinh tham gia vở Trái tim nhảy múa (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc, đạo diễn: Vũ Minh - sân khấu số 7 Trần Cao Vân, TP Hồ Chí Minh).