Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thanh Tâm hoãn ra mắt dự án trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài

Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thanh Tâm hoãn ra mắt dự án trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài hôm 9.12.2020 đã khiến nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Đó cũng là thời điểm ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Ngọc Thanh Tâm ra sản phẩm mới.

Đặc biệt, nghệ sĩ hài Trấn Thành là người đã đến tham dự cả hai sự kiện ra mắt này. Trong web-drama Tâm sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm, ngoài việc tham gia cố vấn nghệ thuật, Trấn Thành còn góp mặt vào một vai diễn đặc biệt cùng với Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trang... Sau đó, anh và nghệ sĩ Lê Giang cũng đến dự họp báo giới thiệu MV Bức bình phong của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Được biết, đây là dự án âm nhạc đầu tư hoành tráng nhất của Trịnh Thăng Bình trong 10 năm qua.

Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thanh Tâm hoãn ra mắt dự án trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài  - ảnh 1

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến cho giới văn nghệ sĩ vô cùng thương tiếc

Tuy nhiên, khi hay tin Chí Tài đột ngột ra đi, cả Ngọc Thanh Tâm và Trịnh Thăng Bình đều đồng loạt thông báo hoãn ngày ra mắt dự án. Trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng cũng như cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nam danh hài, Ngọc Thanh Tâm quyết định dời ngày phát sóng tập đầu tiên vào thời gian khác. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đồng thời cho biết sẽ hoãn ngày ra mắt MV đến khi có thông báo mới.

Cùng với Ngọc Thanh Tâm và Trịnh Thăng Bình thì ca sĩ Amee, Soobin Hoàng Sơn, Ưng Hoàng Phúc... cũng có động thái tương tự. Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự kính trọng dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài và quyết định chọn thời điểm thích hợp khác để ra mắt sản phẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU