Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 2 đêm nhạc tại Đà Lạt - khởi động tour show 10 cùng em, điểm đến tiếp theo của Trịnh Thăng Bình là Hà Nội và Đà Nẵng. Đây là chuỗi chương trình anh thực hiện để "cảm ơn tình yêu" khán giả chưa có dịp thưởng thức live show của anh tại TP.HCM.

Khác với live show hồi tháng 1.2022, tour show lần này của Trịnh Thăng Bình có sự tham gia của các khách mời: Hòa Minzy, Liz Kim Cương, Juky San, Đạt G (tuỳ mỗi điểm diễn). Đây là những đồng nghiệp thân thiết và đã có những màn kết hợp ăn ý với Trịnh Thăng Bình trong series talk show Chuyện chúng ta.

Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận' - ảnh 1

Trịnh Thăng Bình đã có màn biểu diễn live đầu tiên cùng với Đạt G và Juky San

nvcc

Hai đêm nhạc sau đó đã nhận được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội. Nhiều bình luận khen ngợi nội dung chương trình, cũng như không khí âm nhạc mà các nghệ sĩ mang lại. Trịnh Thăng Bình cũng đã "chơi lớn" khi mang toàn bộ dàn âm thanh ánh sáng xịn sò từ TP.HCM lên. Toàn bộ ê-kíp của anh cũng theo chân, với mong muốn đảm bảo mọi khâu sản xuất để khán giả có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng tốt nhất.

Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận' - ảnh 2
Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận' - ảnh 3

Khán giả kín chỗ, hòa điệu cùng Trịnh Thăng Bình

nvcc

“Tôi rất xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình, đặc biệt với những người đã đi hàng trăm cây số lên Đà Lạt để xem show. Việc diễn live với ban nhạc cùng chất lượng âm thanh ánh sáng chỉn chu nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của tôi, dù ở TP.HCM hay bất cứ đâu. Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được khán giả ghi nhận”, Trịnh Thăng Bình bày tỏ.

Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận' - ảnh 4

Cùng Liz Kim Cương

nvcc

Sau 2 đêm nhạc tại Đà Lạt, Trịnh Thăng Bình đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho The First show tại Hà Nội - diễn ra ngày 1.10 tới. Trịnh Thăng Bình cho biết anh tự tin với sân khấu ở thủ đô, bởi nơi đây rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi để sống cùng không gian âm nhạc của Trịnh Thăng Bình..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU