triệu phú

 /// Ảnh: Bloomberg

Người giàu chi đậm để sống lâu

0
Tiền có thể không mua được tình yêu, nhưng nó có thể mua được sức khỏe tốt hơn. Để sống càng lâu càng tốt, giới đại gia thế giới sẵn sàng chi tiền.
Người dân thành phố Hyderabad miền nam Ấn Độ nhìn chiếc Airbus A380 bay qua /// Ảnh: Reuters

Ấn Độ tính đánh thuế các triệu phú di cư

0
Giới chức Ấn Độ vừa quyết định bắt đầu đánh thuế dân di cư vì họ cho rằng nhiều người giàu trong nước ra nước ngoài để tránh kiểm soát và đóng thuế.
Ông Grant Cardone /// Ảnh: Grant Cardone

3 đức tính giúp một người dễ giàu

2
Đây là chia sẻ của Grant Cardone, triệu phú từng chật vật kiếm sống bằng công việc bán hàng nhưng giờ đang sở hữu và điều hành bốn công ty.
Ông Định với vườn mắc ca cho thu nhập tiền tỉ ///  Ảnh: Trung Chuyên

Tỉ phú mắc ca ở Đliê Ya

0
Ở xã vùng sâu Đliê Ya (H.Krông Năng, Đắk Lắk), một nông dân trồng mắc ca theo hướng bền vững đã đem lại thu nhập nhiều tỉ đồng mỗi năm.
 /// Ảnh: Bloomberg

Tiền đầu tư tương lai chảy về châu Á

0
Số tỉ phú ở châu Á tăng vọt. Điều này khiến thế giới đầu tư thay đổi, các thị trường mới nổi đang vượt lên trước Mỹ và châu Âu, hai khu vực dẫn đầu trong thời gian dài.
Ryan và những món đồ chơi của mình /// Ảnh chụp từ clip

Nhóc 6 tuổi thành triệu phú USD nhờ YouTube

0
Chỉ mới 6 tuổi, nhưng cậu bé Ryan người Mỹ đã kiếm được 11 triệu USD/năm (khoảng 250 tỉ đồng) từ việc làm những video về đồ chơi trên YouTube.
Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss  /// Ảnh: AFP

Đã có tỉ phú đầu tiên làm giàu từ bitcoin

0
Cặp song sinh Cameron và Tyler Winklevoss vừa trở thành hai tỉ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới. Anh em Winklevoss mua 1% toàn bộ số bitcoin được đào ra với giá 11 triệu USD vào năm 2013.