Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối khi rục rịch quay lại đóng phim cổ trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia dự án cổ trang chuyển thể Bổn vương ở đây đang gây xôn xao dư luận. Một số fan kêu gọi nữ diễn viên không nên tiếp tục đóng phim cổ trang yêu đương vô bổ nữa.

Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối khi rục rịch quay lại đóng phim cổ trang - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh chưa phản hồi về thông tin tham gia phim Bổn vương ở đây

weibo nv

Dự án truyền hình Bổn vương ở đây (hay còn gọi Dữ phượng hành) chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên đang gây chú ý bởi hàng loạt tin đồn xoay quanh dàn diễn viên chính. Theo nhiều blogger Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai nữ chính Thẩm Ly của bộ phim, nam chính Hành Chỉ sẽ do Lâm Canh Tân thể hiện.

Dù các bên liên quan chưa phản hồi, nhưng thông tin trên nhanh chóng được lan truyền rầm rộ và dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi. Việc Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ tái xuất dòng phim cổ trang Trung Quốc nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối khi rục rịch quay lại đóng phim cổ trang - ảnh 2
Dân mạng liên tục bàn luận về tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ một lần nữa hợp tác

weibo

Không ít người hâm mộ kêu gọi sao phim Hữu Phỉ nên từ chối tham gia Bổn vương ở đây, một tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình chủ yếu xoay quanh các kiếp nạn yêu đương của thần tiên. Vài dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 35 đã không còn thích hợp để hóa thân thành các thiếu nữ đôi mươi trên màn ảnh nữa, khuyên cô hãy tập trung vào dự án có kịch bản đời thật ý nghĩa và nhận những vai diễn phù hợp bản thân hơn.

Hơn 1 năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh có bước chuyển đổi hình tượng khá thành công từ thiếu nữ ngọt ngào thành người phụ nữ chững chạc hơn. Năm ngoái, cô gây ấn tượng với phim Ai là hung thủ. Thời gian tới, người đẹp sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với các tác phẩm Hạnh phúc đến vạn giaDã man sinh trưởng.

Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối khi rục rịch quay lại đóng phim cổ trang - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị tái xuất màn ảnh với các phim đề tài đô thị mang tính thực tế cao như Hạnh phúc đến vạn gia, Dã man sinh trưởng

weibo nv

Song, nhiều fan khẳng định luôn bên cạnh cổ vũ Triệu Lệ Dĩnh cùng sự lựa chọn của cô. Phần lớn fan nguyên tác tiểu thuyết Bổn vương ở đây cũng có động thái ủng hộ mỹ nhân 8X nhận vai Thẩm Ly, một nữ chiến thần dũng mãnh nhưng cũng biết yêu và đau khổ.

Đặc biệt, nếu cả Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều nhận lời tham gia Dữ phượng hành thì đây sẽ là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của cả hai sau Sở kiều truyện, chiếu năm 2017. Trong Sở kiều truyện, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có kết thúc dang dở, khiến người xem tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối khi rục rịch quay lại đóng phim cổ trang - ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong Sở kiều truyện

poster phim

Tính đến trưa 13.4, phía đoàn làm phim Bổn vương ở đây và ê kíp Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đều chưa lên tiếng trước các tin đồn xoay quanh tác phẩm này. Một số nguồn tin trong làng phim ảnh Hoa ngữ tiết lộ Bổn vương ở đây sẽ khởi quay vào tháng 6 tới, là dự án lớn được Tencent (Đằng Tấn) đầu tư hoành tráng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU