Triệt phá các sòng bạc trong rừng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh bắt quả tang sòng bạc được tổ chức... trong rừng.

Một sòng bạc di động trong rừng cao su bị công an triệt phá /// Ảnh: Công an Tây Ninh
Một sòng bạc di động trong rừng cao su bị công an triệt phá
Ảnh: Công an Tây Ninh

Ngày 3.11, Công an H.Dương Minh Châu (Tây Ninh) cho biết đang mở rộng điều tra vụ đánh bạc giữa rừng cao su mà lực lượng chức năng bắt quả tang lúc 13 giờ ngày 30.10 tại ấp Thuận Phước, xã Truông Mít, tạm giữ 7 người. Tại sòng bạc, lực lượng công an thu giữ hơn 100 triệu đồng tiền mặt, 11 xe máy các loại cùng nhiều tang vật liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu, tụ điểm đánh bạc này hoạt động khoảng từ đầu tháng 8.2019 đến nay. Hằng ngày, các đối tượng đánh bạc đến từ các địa phương trong tỉnh tập trung sát phạt lẫn nhau. Người có tiền sẽ thay nhau làm cái và mỗi ca làm cái chỉ được kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ.

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, các con bạc dùng taxi làm phương tiện đi lại và một số ít đi xe máy để đến điểm đánh bạc sâu trong rừng cao su.

Trước đó, ngày 27.10, Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) cũng bắt quả tang và tạm giữ hình sự 9 phụ nữ để điều tra xử lý hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc ở vùng quê hẻo lánh thuộc ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước, H.Gò Dầu.

Sòng bạc của các “quý bà” này được tổ chức dưới hình thức chơi bài cào, hoạt động hơn 4 tháng qua tại khu vực đường đất ở ấp Cây Xoài. Mỗi ngày, tụ điểm đánh bạc này lôi kéo hàng chục con bạc đến sát phạt.

Chiều 23.9, tại vườn cao su thuộc ấp 3, xã Trà Vong, H.Tân Biên, Công an H.Tân Biên cũng triệt phá sòng bạc di động, tạm giữ 17 người. Sòng bạc này do vợ chồng Phạm Thị Huyền Nhung (38 tuổi) và Võ Văn Hiệp (32 tuổi, ngụ xã Trà Vong) đứng ra tổ chức dưới hình thức lắc tài xỉu. Khoảng 10 giờ mỗi ngày, vợ chồng Hiệp - Nhung điện thoại cho người đánh bạc đi ô tô đến địa bàn xã Trà Vong, sau đó Nhung, Hiệp phân công đàn em cảnh giới và dùng xe máy chở những người đánh bạc vào địa điểm đánh bạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU