triệt lông

Cần phải chuẩn bị những gì khi mở một Beauty Spa?

Cần phải chuẩn bị những gì khi mở một Beauty Spa?

0
Bạn đam mê kinh doanh mô hình Beauty Spa? Bạn mong muốn và sẵn sàng tất cả các tiềm lực từ kinh tế, vốn kiến thức, chuyên môn để có thể bắt tay vào một dự án riêng cho cuộc đời mình?
Ảnh: Shuttersock

Tại sao nhũ hoa có lông?

1
Cơ thể người có khoảng 50 triệu nang lông trên toàn bộ cơ thể. Vì vậy, nang lông tìm thấy trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể là chuyện hoàn toàn bình thường, theo tiến sĩ Lance Brown, bác sĩ da liễu tại New York (Mỹ).
Triệt lông với dao cạo

Triệt lông với dao cạo

0
Dao cạo và sáp nóng là hai kỹ thuật triệt lông khác nhau. Nếu như sáp nóng có thể nhổ lông tận gốc thì dao cạo vẫn để lại gốc. Tuy nhiên, dao cạo xử lý nhanh, ít đau và không gây kích ứng da. Đạt độ an toàn nếu:
Triệt lông bằng cách nào ?

Triệt lông bằng cách nào ?

0
(TNTS) Triệt lông là một trong những nhu cầu của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn nữ có lông rậm. Tuy nhiên, triệt thế nào để vừa hiệu quả vừa an toàn và có triệt được vĩnh viễn hay không là câu hỏi đang được quan tâm. Dưới đây là tư vấn của chuyên gia.
Triệt lông

Triệt lông

0
(TNTS) Hỏi: Em là nữ, nhưng tay chân có nhiều lông. Em muốn hỏi, hiện nay có phương pháp dùng tia laser (IPL) để triệt lông vĩnh viễn, em có thể điều trị ở đâu để an toàn và có hiệu quả tốt nhất, và phải tốn chi phí bao nhiêu?