triển lãm

Tranh của Tuấn Duy trong triển lãm /// Ảnh KT

Họa sĩ nhỏ tự kỷ vẽ điều thân quen

0
Gian nhà cổ, những bóng cây, nhân vật trong phim hoạt hình là những điều thân quen trong tranh của những cô bé cậu bé họa sĩ nhỏ tự kỷ, cũng là vẻ đẹp của sự cố gắng…
Họa sĩ Lê Huy Tiếp bên tác phẩm Du thuyền “Cristal Symphonia” /// NGỌC AN

Hành trình 50 năm hội họa của họa sĩ Lê Huy Tiếp

4
Triển lãm 50 năm nghệ thuật sơn dầu và tranh in của họa sĩ Lê Huy Tiếp diễn ra từ ngày 24 - 30.12 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội), được thực hiện nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 (1950 - 2020) và ghi dấu hành trình 50 năm hội họa của ông.
Một tác phẩm trong triển lãm Vô

Triển lãm Vô vẽ tâm thức

0
Triển lãm Vô của họa sĩ Trịnh Thắng và học trò của mình là Chíp Phạm, gồm 50 tác phẩm, chủ yếu là chất liệu acrylic trên toan, vẽ về đề tài tâm thức, diễn ra từ ngày 13 - 21.12 tại 31A Văn Miếu, Hà Nội.
Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

0
Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Tác phẩm Bé Uyên Minh (tác giả Cao Nam Tiến) bị cào xước mặt vẫn tiếp tục được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 /// NSCC

Nhạt nhòa Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam

0
Khúc mắc trong quy trình tổ chức, nhạt nhòa tác phẩm tham dự, Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam năm nay chưa thể là khuôn mặt cho mỹ thuật toàn quốc trong 5 năm qua.
Tác phẩm Cái nhìn của họa sĩ Hoàng Hữu Vân 	 /// Ảnh: BTC

Sơn mài 'kể' Chuyện to, chuyện nhỏ

0
Triển lãm Chuyện to, chuyện nhỏ được khai mạc vào 18 giờ ngày 29.11 và kéo dài đến ngày 4.12 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội).

Tin đọc nhiều