Triển lãm tranh màu nước quốc tế lần 2

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

217 tác phẩm của 216 họa sĩ từ 45 nước và khu vực sẽ tham gia triển lãm tranh màu nước quốc tế lần thứ 2, do Hiệp hội Màu nước quốc tế chi nhánh tại VN (IWS VN) tổ chức từ ngày 23.10 - 15.11 tại Bảo tàng Hà Nội (số 2 Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tác phẩm Cầu Long Biên (họa sĩ Bình Chu)
Tác phẩm Cầu Long Biên (họa sĩ Bình Chu)

Triển lãm lần này có sự góp mặt của họa sĩ màu nước hàng đầu thế giới Alvaro Castagnet - người mang 2 quốc tịch Uruguay - Úc. Ông cũng là họa sĩ được ghi nhận có sự đóng góp phát triển hội họa màu nước tại VN.

Từ ngày 23 - 27.10 sẽ có trình diễn vẽ tranh của Chủ tịch Hiệp hội Màu nước quốc tế Atanur Dogan và các họa sĩ khách mời trong và ngoài nước như: Alvaro Castagnet, Liu Yi, Amit Kapoor, Mai Nguyen, Bùi Duy Khánh... Người yêu nghệ thuật cũng có cơ hội thưởng thức tranh bản gốc của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như: Chien Chung Wei, David Poxon, Liu Yi, Atanur Dogan, Thomas Schaller...

Đặc biệt, gần 100 họa sĩ có tranh trưng bày tại triển lãm sẽ cùng tham gia vẽ một bức tranh dài 40 m vào ngày 25.10 tại đảo Cát Bà, được xem là bức tranh màu nước dài nhất VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU