triển lãm giáo dục

Đây là lần thứ 11 đại diện ngoại giao Canada tổ chức triển lãm giáo dục /// Facebook.com/giaoduccanada.org

120 đơn vị tham dự triển lãm giáo dục EduCanada

0

Từ ngày 16-20.10, các cuộc triển lãm giáo dục EduCanada sẽ được tổ chức tại 3 thành phố, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, theo thông cáo báo chí của Tổng lãnh sự quán Canada hôm 1.10. Tổng cộng có 120 tổ chức giáo dục sẽ tham dự.

Để mùa hè không phải đau đáu lo cho con!

Để mùa hè không phải đau đáu lo cho con!

0
Khu vui chơi giải trí, hướng nghiệp trong nhà lớn hàng đầu Đông Nam Á - Vietopia cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM quyết định tổ chức Tuần lễ Giáo dục Quốc tế 2019 với chủ đề Hiếu học thời 4.0.
Triển lãm giáo dục do các cơ quan chính phủ nước ngoài tổ chức là cơ hội để tìm hiểu thông tin đáng tin cậy về học bổng, ngành học, trường học…

Muốn cho con du học, nên bắt đầu từ đâu?

0
Để giúp con trẻ khởi đầu hành trình du học thành công tại các nền giáo dục tiên tiến, phụ huynh cần đồng hành cùng con như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?
Mời dự triển lãm giáo dục New Zealand 2019

Mời dự triển lãm giáo dục New Zealand 2019

0
Triển lãm giáo dục New Zealand do Cơ quan Giáo dục New Zealand trực thuộc chính phủ New Zealand phối hợp với Công ty Đức Anh tổ chức, với sự tham gia của hơn 50 trường đại học, học viện, phổ thông hàng đầu.
Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018

Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018

0
Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 5 trường trung học nội trú cao cấp thuộc Hiệp hội Trường Trung học Nội trú Canada (CAIS) tham gia và chia sẻ những lợi ích, trải nghiệm khi học tập tại trường.
Ông David Devine - nguyên Đại sứ Canada cắt băng khai mạc Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2016 tại Hà Nội

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2017

0
Triển lãm do CEI VN tổ chức, quy tụ hơn 70 trường, cơ sở giáo dục từ mầm non đến lớp 12, cao đẳng, đại học danh tiếng và các trung tâm ngôn ngữ hàng đầu Canada.
Triển lãm giáo dục Ireland năm 2015, Đại học - Thạc sĩ - Tiến sĩ

Triển lãm giáo dục Ireland năm 2015, Đại học - Thạc sĩ - Tiến sĩ

0
Triển lãm Giáo dục Ireland năm 2015, Đại học - Thạc sĩ - Tiến sĩ là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa, được Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và Hiệp hội các trường Đại học Ireland (IUA - Irish Universities Association) tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM cuối tháng 10 này. Đây là một cơ hội giúp các bạn học sinh, sinh viên, cũng như các quý phụ huynh tìm hiểu các thông tin chính thống nhất, tin cậy nhất về học bổng các bậc học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Ireland - Một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Triển lãm giáo dục Anh, Mỹ

Triển lãm giáo dục Anh, Mỹ

0
Hơn 30 trường phổ thông, CĐ, ĐH của Vương quốc Anh sẽ tham dự ngày hội giáo dục diễn ra ngày 7 - 8.2 tại Hà Nội (khách sạn Pullman) và TP.HCM (khách sạn Pullman Saigon Centre).