Triển khai bình ổn thị trường tết Giáp ngọ 2014

14/12/2013 10:59 GMT+7

Theo kế hoạch, từ ngày 21-25.1.2014, Đà Nẵng sẽ triển khai bán hàng theo giá bình ổn các mặt hàng thịt heo, hải sản chế biến và 1 số nhu yếu phẩm sử dụng trong 3 ngày tết.

Hiện tại, hơn 5.400 hộ kinh doanh ở 8 chợ lớn cũng đã đầu tư khoảng 150 tỷ đồng dự trữ hàng hóa bán tết. Các công ty tham gia chương trình bình ổn giá do Sở Công thương triển khi như  Công ty TNHH Đắc Vinh,  Công ty TNHH Thái An  cũng đã chuẩn  bị hơn 35 tấn thịt heo, dự trữ hơn 45 tấn hải sản đông lạnh để bán cho người dân trong dịp này và cam kết giá bán thấp hơn giá thị trường từ 10 đến 15%.

Sở Công Thương đã chỉ đạo các bộ phận có liên quan như: Chi cục Quản lý thị trường, Công ty Quản lý  hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng, các doanh nghiệp, siêu thị và các nhà cung ứng  hàng hóa tết trên địa bàn nhanh chóng triển khai công tác chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo bình ổn giá cả thị trường trước, trong và sau tết.

An Dy

>> Giảm giá thịt gia cầm bình ổn thị trường
>> Tăng giá trứng bình ổn thị trường
>> Chủ động nguồn hàng để bình ổn thị trường

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.