Tri Tôn

Rừng tràm Trà Sư, tâm điểm vọng cảnh với vẻ đẹp nguyên sinh thu hút hàng triệu du khách thập phương /// Ảnh: Như Ý

Cú hích đưa Thất Sơn cất cánh

0
Nhiều dự án lớn thuộc lĩnh vực du lịch, điện năng lượng mặt trời triển khai tại Tri Tôn và Tịnh Biên đã mở ra cơ hội phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho người dân vùng biên.
Để đưa được cặp rắn này vào bao lưới cước chuyển đi xa, Chi cục Kiểm lâm đã phải nhờ đến chuyên gia đến từ Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã và các bậc thầy về rắn ở Trại rắn Đồng Tâm /// THANH DŨNG

Thả cặp rắn hổ mây nặng 34 kg về tự nhiên

1
Cặp rắn hổ mây trọng lượng 2 con khoảng trên 34 kg, chiều dài mỗi con trên 4 mét đã được bàn giao để thả về tự nhiên. Các chuyên gia cũng gắn chip theo dõi lên 2 con rắn.
Giếng nước kỳ lạ giữa đồng ở vùng đất khát An Giang

Giếng nước kỳ lạ giữa đồng ở vùng đất khát An Giang

0
Giữa cánh đồng khô cằn thuộc ấp Phước Lộc, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, lại có một giếng nước ngọt được cho là của hiếm. Giếng nước này suốt hơn 10 năm qua đã giúp giải cơn khát nước ngọt cho hơn 600 hộ dân nơi đây suốt nhiều tháng mùa khô.
Một góc trên đỉnh núi Cấm  /// TN

Khám phá 7 ngọn núi độc đáo ở tỉnh An Giang

0
7 ngọn núi nằm trong vùng Thất Sơn, An Giang là điểm tham quan kỳ thú với cảnh quan thiên nhiêu gắn liền với vô số truyền thuyết từ nhiều đời khiến nơi đây trở thành vùng đất bí ẩn.
Bà Vân (bìa trái) cùng nhóm bạn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo	 /// Ảnh: Duy Tân

Chuyện tử tế: Người mê làm từ thiện

2
Hơn 10 năm qua, bà Nguyễn Thị Tuyết Vân (An Giang) dành nhiều công sức vào việc mở phòng khám nhân đạo, xây nhà tình thương, xây cầu... và là người nòng cốt trong nhóm từ thiện cửa hàng 0 đồng, hỗ trợ xe cấp cứu miễn phí.
Về An Giang xem nông dân thổi lửa uốn tầm vông

Về An Giang xem nông dân thổi lửa uốn tầm vông

0
Dưới cái nắng tháng Bảy, nhiều thợ uốn vông ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang vẫn cặm cụi đốt lò nắn vông. Tầm vông được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ, làm rào cho các vuông tôm.
Hình ảnh ông Tuấn được cho là rút súng dọa người dân /// Ảnh cắt từ clip

Phó phòng nông nghiệp huyện rút súng dọa dân

13
Hiện trên mạng xã hội đang loan truyền đoạn clip ngắn gây xôn xao việc một người đàn ông trung niên ngồi trên xe gắn máy dùng khẩu súng ngắn chĩa về người dân đe dọa.
Đua bò An Giang ra Hà Nội

Đua bò An Giang ra Hà Nội

0
Vượt hơn 2.100 km, 6 đôi bò đua của 2 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên ở vùng Bảy Núi, An Giang đã có mặt tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) trong ngày hội Văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Khám phá Tri Tôn

Khám phá Tri Tôn

0
Là một huyện thuộc vùng bán sơn địa của tỉnh An Giang, ngoài địa hình núi đồi, Tri Tôn còn quyến rũ khách gần xa nhờ những cánh đồng đẹp như tranh vẽ.

Tin đọc nhiều