‘Trị’ đau lưng bằng cách tiêm… tinh dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhờ “sáng kiến” trị đau lưng bằng cách lấy tinh dịch của chính mình để tiêm vào tĩnh mạch, một quý ông ở Ireland cuối cùng đã “đáp” đến đúng chỗ cần phải đến: bệnh viện. Ông đã làm điều này suốt 18 tháng cả thảy!

Người đàn ông 33 tuổi đã tận dụng "sản phẩm" của bản thân để trị bệnh cho bản thân /// Shutterstock
Người đàn ông 33 tuổi đã tận dụng "sản phẩm" của bản thân để trị bệnh cho bản thân
Shutterstock

Tên của bệnh nhân được giấu kín, chỉ biết rằng giới tính của bệnh nhân là nam, 33 tuổi, và bị đau lưng kinh niên, theo tạp chí Y khoa Ireland.


Lần cuối cùng trước khi nhập viện, ông bị đau lưng trầm trọng sau khi khiêng một vật nặng. Thế là ông ngay lập tức áp dụng “phương pháp truyền thống” của riêng mình: lấy tinh dịch và dùng kim tự tiêm vào tĩnh mạch.

Ông cho biết tự mình “sáng chế” ra cách “trị bệnh” kể trên mà không dựa vào một bằng chứng hoặc nguồn kiến thức y khoa nào. Điều “kỳ diệu” là ông ta đã làm điều này tổng cộng 18 tháng liên tục cả thảy, mỗi tháng tiêm một mình “một liều thuốc trơn” mà vẫn không cần phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ thật tính đến trước sự cố cuối cùng.

Riêng trong trường hợp mới nhất, vì cơn đau lưng rất dữ dội “bác sĩ” tăng lên cho mình 3 “liều” cả thảy.

May là chất ấy cũng không đến nỗi độc hại hoặc gây tổn thương gì lớn cho bệnh nhân khi đi lạc vào tĩnh mạch. Ông ta đã được xuất viện bình an sau điều trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU