Tri ân nhân viên y tế chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2, L’Oréal Việt Nam đã đến thăm và gửi tặng 1.000 bộ sản phẩm dược mỹ phẩm cho các y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại một số bệnh viện ở TP.HCM.

Công ty đến thăm hỏi và gửi tặng các sản phẩm chăm sóc da cho các nhân viên y tế ở Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Trung tâm cấp cứu 115. Tổng giá trị quà tặng là 975 triệu đồng.

Tri ân nhân viên y tế chống dịch - ảnh 1
Trong đợt dịch vừa qua, các thành viên “Biệt đội cấp cứu 115” của Trung tâm Cấp cứu 115 đã làm việc hết mình vì người bệnh.

Độc lập

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh - Giám đốc Đối ngoại & Phát triển bền vững L’Oréal chia sẻ trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã dành nhiều công sức và hết lòng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Từ đầu mùa dịch đến nay, L’Oréal đã trao tặng hơn 10.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da cho đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước. Đây là một phần của kế hoạch hành động của công ty nhằm mang lại lợi ích cộng đồng và góp phần phát triển đời sống xã hội một cách bền vững trong hơn 14 năm qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU