Tri ân khách hàng, Panasonic triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt

0

Panasonic không chỉ được biết đến với các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng mà còn được người dùng tin tưởng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

“Bùng nổ” dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, việc chăm sóc khách hàng ngày càng chiếm vai trò quan trọng làm tăng sức mạnh cạnh tranh và uy tín của thương hiệu. Khách hàng hiện nay không chỉ muốn mua sản phẩm tốt mà còn mong muốn được hưởng chất lượng dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Họ ngày càng trở nên khắt khe hơn khi đánh giá những thương hiệu có khả năng cung cấp dịch vụ thực sự đáng nhớ. Từ đó, họ sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm tích cực của mình với người khác.

Tri ân khách hàng, Panasonic triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt  - ảnh 1

Các doanh nghiệp đang có xu hướng chú trọng đầu tư dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem đến những trải nghiệm hoàn hảo

Theo[A1] một khảo sát của Uniphore vào tháng 1.2021 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, khoảng 75% người tiêu dùng Việt Nam (tỷ lệ cao nhất trong các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương) cho biết họ tin tưởng các tổng đài viên khi chia sẻ thông tin cá nhân. Điều này khẳng định người Việt Nam ngày càng có xu hướng sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, và tin tưởng vào sự tư vấn đến từ thương hiệu. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid-19 cũng đã đặt ra nhiều thách thức với doanh nghiệp nói chung và hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp nói riêng, khi những kết nối trực tiếp bị hạn chế tối đa. Điều này càng thúc đẩy các công ty chú trọng hơn vào dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Trong số đó, Panasonic là một minh chứng điển hình. Trong suốt thời gian giãn cách do dịch bệnh, doanh nghiệp này vẫn không ngừng nỗ lực và duy trì hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa các nhu cầu về bảo hành và tư vấn sử dụng sản phẩm. Không ngừng cải tiến và phát triển, trong năm 2022, Panasonic tiếp tục nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng với chương trình Customer Service Caravan.

Customer Service Caravan: Panasonic tri ân khách hàng

Customer Service Caravan là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Panasonic nhằm sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo hành chuyên nghiệp đến từng gia đình. Chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng các thiết bị điện tử gia dụng như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt. Đây là những đồ gia dụng được sử dụng nhiều, cần được bảo dưỡng để giúp động cơ hoạt động bền bỉ, tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng đồng thời tránh các sự cố như ẩm mạch, chập điện, cháy nổ.

Tri ân khách hàng, Panasonic triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt  - ảnh 2

Panasonic cung cấp dịch vụ, chăm sóc, bảo hành chuyên nghiệp điều hòa, máy giặt, tủ lạnh

Từ ngày 15.2 đến 15.3, các cá nhân/hộ gia đình trên toàn quốc sử dụng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt do Panasonic Việt Nam nhập khẩu, sản xuất và phân phối không nhằm mục đích thương mại được tặng một trong 3 gói dịch vụ sau:

Gói 1: Dịch vụ làm sạch cho một máy điều hòa, sạc gas bổ sung (nếu cần thiết) và một hộp khẩu trang kháng khuẩn.

Gói 2: Dịch vụ bảo dưỡng cho một tủ lạnh (miễn phí công bảo dưỡng, phí di chuyển khi thực hiện dịch vụ, giảm giá 50% linh kiện nếu phải thay mới trong quá trình bảo dưỡng) và một hộp khẩu trang kháng khuẩn.

Gói 3: Dịch vụ bảo dưỡng cho một máy giặt (miễn phí công bảo dưỡng, phí di chuyển khi thực hiện dịch vụ, giảm giá 50% linh kiện nếu phải thay mới trong quá trình bảo dưỡng) và một hộp khẩu trang kháng khuẩn.

Điều kiện áp dụng chỉ cần đảm bảo hai tiêu chí: Cá nhân/hộ gia đình sử dụng điều hoà, tủ lạnh, máy giặt do Panasonic Việt Nam nhập khẩu, sản xuất và phân phối không nhằm mục đích thương mại và tình trạng hoạt động của sản phẩm tốt. Điều kiện hỗ trợ giá linh kiện chỉ áp dụng với các vật phẩm có sẵn tại kho của Panasonic Việt Nam.

Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - những chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Qua đó, có thể thấy được sự cẩn trọng trong thao tác, thuần thục trong cách thức tư vấn của đội ngũ chăm sóc khách hàng dù là qua hình thức gián tiếp điện thoại hay trực tiếp đến tận nhà.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi/ hỏng, đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn và thay thế sản phẩm mới, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về phụ kiện, linh kiện chính hãng khi thay thế. Trong quá trình sử dụng, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cách thức vận hành sản phẩm để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, đồng thời tư vấn thêm về các vấn đề sức khỏe tại nhà.

Tri ân khách hàng, Panasonic triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt  - ảnh 3

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được thực hiện bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đem đến những giải pháp an toàn cho sức khỏe ngay tại nhà

Mong muốn đem lại trải nghiệm khách hàng vượt trội với các sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật, Panasonic đang từng bước chinh phục người tiêu dùng hiện đại với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Chương trình Chăm sóc khách hàng Panasonic Caravan cũng như một lời cảm ơn chân thành, tri ân tới những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng Panasonic trong suốt hành trình phát triển. Đây cũng là một trong những chương trình đặc biệt, đánh dấu năm đầu tiên cho hành trình 50 năm tiếp theo của Panasonic tại Việt Nam theo đuổi sứ mệnh đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt.

Quý khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ khách hàng Panasonic để được tư vấn về dịch vụ chăm sóc, bảo hành thiết bị gia dụng tại gia.

Thông tin liên hệ:

Website: https://bit.ly/cskh_Caravan

Hotline: 18001593 (Thời gian làm việc: 8h00-12h00, 13h00-17h30, từ thứ hai đến chủ nhật, không bao gồm ngày lễ)

Email: customer@vn.panasonic.com

OA Zalo: Dịch vụ khách hàng Panasonic

Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Tel: 02437950109 (Ext: 1305)

TP.HCM: Tòa nhà Qunimex, Số 28 Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tel:+84. 39308980 (Ext: 0).

[A1]https://thanhnien.vn/viet-nam-thoi-dai-so-cham-soc-khach-hang-bang-dich-vu-dam-thoai-thong-minh-post1047405.html

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU