trẻ trung

Phong cách trang điểm “cool ngầu” cho cô nàng Hip hop

Phong cách trang điểm “cool ngầu” cho cô nàng Hip hop

0
Những cô nàng Hip hop thường thể hiện cái tôi rất rõ ràng với tính cách tinh nghịch, trẻ trung và năng động. Để lột tả được hết vẻ đẹp "năng động" đó, các chuyên gia trang điểm giới thiệu đến bạn cách trang điểm "cool ngầu" dành cho các cô nàng này.
Cá hồi cũng chứa dimethylaminoethanol (DMAE) giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh bằng cách bảo vệ màng tế bào /// Ảnh minh họa: Shutterstock

9 thói quen ăn uống giúp bạn nhìn trẻ hơn

0
Kem chống lão hóa rất tốt, nhưng bạn đã thử trà xanh hay bơ chưa? Rất nhiều thành phần chống lão hóa mà chúng ta tìm kiếm trong các loại kem dưỡng da có thể được tìm thấy trong một số thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày.
 /// Shutterstock

Muốn trẻ trung, hãy năng động!

0
Bạn muốn cảm thấy trẻ hơn? Tăng cường hoạt động thể chất và kiểm soát nhiều hơn cuộc sống hằng ngày có thể là hai chiến lược để giúp người cao tuổi cảm thấy trẻ trung, theo các nghiên cứu mới nhất.
Để trẻ trung, hãy bỏ thói quen hút thuốc lá /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen phải bỏ ngay nếu muốn trẻ lâu

0
Bạn đã từng biết hay nhìn thấy những phụ nữ rất trẻ so với tuổi thật của họ. Và bạn ao ước được như thế. Vậy bạn có biết lý do tại sao họ trẻ không?
Tiếng hát mãi xanh 2012: Trẻ trung và “máu lửa”

Tiếng hát mãi xanh 2012: Trẻ trung và “máu lửa”

0
* 31 thí sinh lọt vào vòng bán kết 2 (TNO) Càng đi sâu vào những vòng trong của Tiếng hát mãi xanh 2012, các thí sinh của cuộc thi năm nay càng thể hiện rõ nét trẻ trung, “máu lửa” và dấu ấn riêng của mình.