tre so sinh suyt bi chon song

Niềm vui từ những cây cầu dân sinh

Niềm vui từ những cây cầu dân sinh

0
Nhiều cây cầu dân sinh được xây dựng, đưa vào sử dụng đã giúp cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân Gia Lai thuận lợi, bớt nguy hiểm và góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Để vượt qua Covid-19, việc chấp hành công tác phòng chống dịch của người dân là rất quan trọng (Ảnh chụp tháng 8.2020) /// Ảnh: TUỆ LÂM

Thế trận ý thức chống dịch Covid-19

0
Có đi qua những ngày Covid-19 khi Đà Nẵng trở thành 'tâm dịch', tôi mới thấm thía một điều, muốn chiến thắng đại dịch, trước hết bản thân mỗi người dân phải là một 'chiến sĩ' phòng dịch.
Trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu (phải) và Lê Ngọc Ân (trái) /// Khả Hòa

BTC U.21 tri ân 6 giám sát và trọng tài sắp không còn làm nhiệm vụ

0
Giám sát trọng tài Nguyễn Văn Mùi và 5 trợ lý Nguyễn Long Hải, Nguyễn Văn Hậu, Lê Ngọc Ân, Nguyễn Thanh Sơn và K’Đức Tuấn sẽ được Trưởng BTC giải bóng đá U.21 Nguyễn Công Khế tặng kỷ niệm chương tri ân sự đóng góp hiệu quả trên sân cỏ khi 6 người này sắp giã từ cuộc chơi
Tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM /// NGỌC DƯƠNG

Một nghề thì sống, đống nghề càng... sống khỏe

0
Dân gian có câu 'Một nghề thì sống, đống nghề thì chết', nhưng trong bối cảnh hiện tại, dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi nhiều điều. Những người một lúc thực hiện nhiều công việc khác nhau có nhiều cơ hội thành công hơn.