trẻ nhỏ

Bệnh nhân Thành đã bình phục sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản-Nhi điều trị tích cực - Ảnh: Diệu Hiền

Cứu sống em bé giẫm gai bị hôn mê 1 tháng

0
Chiều 22.3, các bác sĩ Khoa Y học nhiệt đới, Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng cho hay bệnh nhi Võ Công Thành (9 tuổi, trú H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã hoàn toàn bình phục sau khi hôn mê sâu 1 tháng do bị giẫm phải gai tre nhỏ.
Bàn tay đứa bé trước khi được lấy ra khỏi máy xay thịt - Ảnh chụp màn hình trang tin Emirates 247

Gỡ tay bé trai bị kẹt trong máy xay thịt

0
Các bác sĩ Ả Rập Xê Út đã phải nhờ đến lực lượng phòng vệ dân sự để cứu bàn tay của một đứa trẻ sau do nó bị kẹt trong chiếc máy xay thịt khi đang ở nhà.
Ảnh: Shutterstock

Ăn uống ở trẻ nhỏ

0
Các chuyên gia gợi ý một số thực phẩm nên hạn chế cho trẻ nhỏ ăn.
Vì sao không cho trẻ nhỏ sử dụng smartphone

Vì sao không cho trẻ nhỏ sử dụng smartphone

0
(TNO) Rất nhiều phụ huynh cho trẻ sử dụng smartphone của mình để giải trí, thậm chí là sắm riêng cho bé một chiếc smartphone. Thế nhưng nếu đọc qua những phân tích từ Greenbot, bạn có lẽ sẽ phải nghiên cứu kỹ hành động của mình.
Tiêm đầy đủ và đúng lịch trong Tiêm chủng mở rộng

Tiêm đầy đủ và đúng lịch trong Tiêm chủng mở rộng

2
(TNO) Để giúp các cha mẹ và cộng đồng hiểu rõ hơn vai trò của tiêm chủng đầy đủ với phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, Thanh Niên Online và Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư tổ chức giao lưu trực tuyến: “Tiêm đầy đủ và đúng lịch trong Tiêm chủng mở rộng”.
Nhỏ nhưng… có võ

Nhỏ nhưng… có võ

0
Mới 24 tuổi, nhưng Mitsutoki Shigeta ở Nhật Bản đã có đến 15 đứa con và cho biết vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp “nhân giống”.
Sống trong nghĩa địa - Kỳ 2: Mơ con chữ đổi đời

Sống trong nghĩa địa - Kỳ 2: Mơ con chữ đổi đời

0
Không thể “chọn cửa để sinh ra”, những đứa trẻ đành phải theo người thân sống lây lất trong nghĩa địa, nhà mồ. Dù khó khăn bủa vây, hầu hết các em vẫn khao khát được đi học, mong đổi thay số phận.
Ăn sáng đầy đủ giảm nguy cơ tiểu đường

Ăn sáng đầy đủ giảm nguy cơ tiểu đường

0
Hãy chắc rằng con cháu trong nhà bạn không bỏ bữa ăn sáng, vì theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san PLOS Medicine, ăn sáng lành mạnh đều đặn mỗi ngày có thể giúp trẻ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Những đứa trẻ vùng hạn

Những đứa trẻ vùng hạn

0
Sinh ra và lớn lên ở những bản làng miền núi heo hút phía tây Quảng Trị đã là một sự thiệt thòi đối với những đứa trẻ Pa Kô, Vân Kiều. Nhưng vào những ngày nắng hạn, đi qua những vùng khô kiệt này lại càng thấy thương hơn những đôi môi con trẻ, khô đến nứt nẻ vì khát.
Tại Mỹ, mẹ bầu bổ sung DHA như thế nào?

Tại Mỹ, mẹ bầu bổ sung DHA như thế nào?

0
DHA có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, phát triển và hoạt động trí não đặc biệt là đối với sự phát triển não bộ trong giai đoạn thai nhi và trẻ nhỏ.

Tin đọc nhiều