trẻ nhỏ

<label>Infographic</label> Đừng để trẻ phải vào bệnh viện 'ăn tết'

Đừng để trẻ phải vào bệnh viện 'ăn tết'

0
Số lượng trẻ phải vào bệnh viện cấp cứu vì tai nạn sinh hoạt xảy ra trong ngày tết hằng năm đều gia tăng. Bác sĩ cảnh báo phụ huynh cần chú ý tránh những tai nạn thường xảy ra với trẻ trong những ngày tết.
Toontastic 3D là ứng dụng làm phim hoạt hình dành cho trẻ em /// Ảnh chụp màn hình

Google tung ứng dụng làm phim cho trẻ em

0
Toontastic 3D là một ứng dụng rất đặc biệt vừa được Google phát hành, có thể giúp các em nhỏ tự tạo ra những bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn.
Cùng con nuôi dưỡng những ước mơ

Cùng con nuôi dưỡng những ước mơ

0
Sau 3 tháng khởi xướng, chương trình Học bổng Colgate - Nụ cười thắp sáng ước mơ đã nhận được gần 60000 tin nhắn gửi về từ khắp mọi miền đất nước, trao tặng hơn 200 phần học bổng với những khóa học mơ ước cho các em nhỏ.
Trẻ quá nghiện internet có thể sẽ khiến chúng xa cách với gia đình /// Ảnh: AFP

Internet là nguyên nhân gây ngăn cách trong gia đình

0
Hãng bảo mật Kaspersky vừa thực hiện một cuộc khảo sát tại 7 quốc gia, cho thấy internet đang là nguyên nhân gây nên những bất hòa và ngăn cách các thành viên trong gia đình.
Không nên cho trẻ dưới 3 tuổi chơ ipad. /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Trẻ dưới 3 tuổi không nên chơi ipad

2
Những ngày này, chiếc ipad hiện diện trong cuộc sống của chúng ta quá đỗi bình thường, đặc biệt lại là thứ được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng để dụ trẻ ngồi yên một chỗ.
Cần cảnh giác khi trẻ tiếp xúc với môi trường internet quá sớm - Ảnh: Shutterstock

Có nên cho trẻ tiếp xúc với internet quá sớm?

0
Một khảo sát gần đây cho hay 1/2 số thanh thiếu niên ở độ tuổi 11 - 17 tại Anh thừa nhận đã từng xem hình ảnh khiêu dâm hoặc có tính bạo lực qua trang mạng truyền thông, ứng dụng, trò chơi, theo dailymail.

Tin đọc nhiều