trẻ mồ côi

Lan Thuy và Đệ Nhị

Xót thương hai trẻ mồ côi khi mẹ mất tuổi 37

1
Khi cô giáo Đỗ Xuân Tiên (ngụ 214, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang), dạy lớp 1 Trường tiểu học Chu Văn An (TP.Long Xuyên) mất vì bạo bệnh ở tuổi 37 hồi tháng 7.2016, những người quen đều xót xa cho hai đứa con nhỏ của cô.
Những đứa con của Làng Tre

Những đứa con của Làng Tre

0
Nằm sâu trong rừng cao su ở một vùng quê nghèo thuộc huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, trung tâm nhân đạo Làng tre đã nhận nuôi dạy hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn.
Cứ mỗi năm có hàng chục trẻ em bị bỏ rơi tại trung tâm nhân đạo Làng Tre
 /// Phan Giang

Sư thầy và hàng chục đứa trẻ sơ sinh bị bỏ trong bao rác

8
Anh Huỳnh Văn Quang nghe tiếng khóc phát ra từ bao rác trước cửa, chạy lại mở túi nilon thì hốt hoảng phát hiện một cặp sơ sinh còn nguyên dây rốn, nhau thai trên người. Cặp song sinh này bị mẹ ruột bỏ rơi ngay sau khi sinh. 
Vị sư có hơn 200 đứa con: Con đi trường học, cha tu ở chùa

Vị sư có hơn 200 đứa con: Con đi trường học, cha tu ở chùa

0
136 em khuyết tật bẩm sinh và 69 em bị cha mẹ bỏ rơi được sư thầy Thích Thiện Chiếu mang về chùa nuôi dưỡng với tình yêu thương vô bờ bến. Các em ở đây đều bị cha mẹ bỏ rơi ở chính điện hoặc cổng chùa, phần lớn đều bị dị dạng hoặc khuyết tật bẩm sinh.
 Bà Sáu Biểu nhận giải KOVA - Ảnh do nhân vật cung cấp

Bà cụ 79 tuổi mất ngủ trước những mảnh đời khó khăn

0
Bà Đào Thị Biểu (79 tuổi), Phó chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long là 1 trong 4 cá nhân tiêu biểu của cả nước vừa được trao giải thưởng KOVA năm 2015 hạng mục sống đẹp.
4 đứa trẻ mồ côi bên người thân - Ảnh: Phạm Anh

Xót lòng 4 trẻ mồ côi

0
Chỉ trong vòng 4 tháng, cả mẹ và cha lần lượt gặp tai nạn qua đời, bỏ lại 4 đứa con bơ vơ không người nuôi nấng, trong đó đứa lớn nhất 8 tuổi, còn nhỏ nhất mới 8 tháng tuổi.
Niềm hạnh phúc của bốn bà cháu trong ngôi nhà mới toanh - Ảnh: Nguyễn Phúc

Bốn bà cháu côi cút đã có nhà ở

0
Sáng 29.1, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Quảng Trị cùng chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành công trình 'Nhà nhân ái' cho gia đình bà Kăn Ngoan (67 tuổi), trú thôn Cu Tài, xã A Bung, huyện Đakrông (Quảng Trị).