trẻ hóa

Lần đầu tiên các chuyên gia Mỹ chứng minh có thể trẻ hóa bằng liệu pháp có sẵn 
 /// Ảnh: AFP

Đảo ngược dấu hiệu tuổi tác

0
Da nhăn nheo, tóc bạc đi, cơ thể hay bị nhức mỏi thường là những dấu hiệu của tuổi tác. Nhưng giờ đây, các nhà khoa học cam đoan có thể đảo ngược quá trình lão hóa này, ít nhất là đối với chuột.
Ảnh: shutterstock

Bí quyết trang điểm trẻ hóa

0
Không cần dao kéo để có thể làm gương mặt sáng hơn hay khơi dậy ánh mắt mà chỉ cần vài mẹo nhỏ trong khi chọn tông màu và cấu tạo của mỹ phẩm make up.
Biến đổi gien để trẻ mãi và tránh được các bệnh hiểm nghèo như ung thư - Ảnh minh họa tế bào ung thư - Ảnh: Shutterstock

Biến đổi gien để trẻ mãi

0
(TNO) Theo Komsomolskaya Pravda (Nga) ngày 1.11, lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học Mỹ thực hiện thí nghiệm can thiệp vào gien của một phụ nữ với mục đích quay ngược đồng hồ sinh học.
Trẻ hóa tuổi 40

Trẻ hóa tuổi 40

0
Người ta quên rằng make up nên thay đổi theo năm tháng... hiệu quả của lứa tuổi 20 không còn phù hợp ở tuổi 40.
Báo động trẻ hóa đột quỵ não

Báo động trẻ hóa đột quỵ não

34
Khoảng 50% bệnh nhân đột quỵ bị tử vong và tỷ lệ này tăng lên rất nhiều lần nếu tái phát đột quỵ sau 3 đến 5 năm, kèm theo là gánh nặng lớn về chăm sóc và điều trị.
Trẻ hóa bằng lipo-seeding

Trẻ hóa bằng lipo-seeding

0
Từ bốn năm nay tại Pháp, người ta đã đưa vào sử dụng phương pháp làm đầy nếp nhăn và căng da trẻ hóa lipo-seeding. Các bác sĩ thẩm mỹ đã đánh giá rất cao về kỹ thuật này.
Trên 140.000 ha cà phê cần 'trẻ hóa'

Trên 140.000 ha cà phê cần 'trẻ hóa'

0
Số liệu trên được Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) công bố hôm 8.3 tại Lâm Đồng. Trong tổng số 622.000 ha cà phê của cả nước (Tây nguyên chiếm 95%) có khoảng 86.000 ha trên 20 năm tuổi, 140.000 ha từ 15 - 20 năm tuổi.
Kỹ thuật trẻ hóa mới

Kỹ thuật trẻ hóa mới

0
Frotox là phương pháp thẩm mỹ mới, xuất phát và phát triển tại Mỹ và có thể cạnh tranh với mũi tiêm toxin botulic.
Game giúp não trẻ hóa

Game giúp não trẻ hóa

0
Các chuyên gia Mỹ đã lập trình game máy tính gọi là Road Tour, một trò chơi mà họ cam đoan là chỉ cần 10 giờ chơi cũng đủ để trẻ hóa não bộ đến 3 năm, với hiệu quả kéo dài suốt 1 năm.
Người hiếm muộn ngày càng trẻ

Người hiếm muộn ngày càng trẻ

0
Tỉ lệ người vô sinh, hiếm muộn ở Việt Nam không chỉ gia tăng mà còn có xu hướng trẻ hóa. Khoảng 50% cặp vợ chồng hiếm muộn ở độ tuổi dưới 30