Trẻ hóa bằng lipo-seeding

0 Thanh Niên Online

Từ bốn năm nay tại Pháp, người ta đã đưa vào sử dụng phương pháp làm đầy nếp nhăn và căng da trẻ hóa lipo-seeding. Các bác sĩ thẩm mỹ đã đánh giá rất cao về kỹ thuật này.

Trẻ hóa bằng lipo-seeding

Từ bốn năm nay tại Pháp, người ta đã đưa vào sử dụng phương pháp làm đầy nếp nhăn và căng da trẻ hóa lipo-seeding. Các bác sĩ thẩm mỹ đã đánh giá rất cao về kỹ thuật này.

Trẻ hóa bằng lipo-seeding

Thành phần được tiêm vào dưới da chính là mỡ lấy từ cá nhân người được tiêm. Vùng cần tiêm và liều lượng mỡ cần thiết sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định, sau khi nghiên cứu góc độ và yêu cầu của từng gương mặt. Thông thường, mỡ sẽ được lấy tại các vùng không có ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng cơ thể như sau khuỷu gối và mặt trong của đùi. Mỡ sẽ được xử lý ly tâm để làm sạch và sau đó là tiêm vào mao mạch như khi tiêm a xít hyaluronic.

Ngoài mức độ an toàn thì mỡ bản thân chứa những tế bào và yếu tố tăng trưởng mang đến sự tái tạo da và kết quả được xem như tức thì, đạt đỉnh điểm sau vài tháng, thời gian cho các tế bào gốc trụ lại và tác động đến chất lượng của da và kéo dài trong vài năm.

Đa số các trường hợp được thực hiện như một cuộc tiểu phẫu với gây tê tại chỗ nên không cần phải nằm viện. Trong chừng mực cho phép lipo-seeding có thể làm đầy vùng da quanh mắt, màng tang, kéo mí mắt sụp, gò má, nếp nhăn cạnh mũi, căng má và môi, căng da vùng cổ và cả bàn tay xương xẩu.

Lipo-seeding được sử dụng cho mọi người, trừ những người có dùng thuốc kháng viêm hoặc chống đông máu.

Đông Vy

>> Xóa nếp nhăn trên cổ
>> Giảm nếp nhăn từ thiên nhiên
>> Giảm nếp nhăn 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU