trẻ em

Bao cao su sẽ được đặt ở nơi dễ lấy trong trường nhưng không quá lộ liễu để đảm bảo sự riêng tư của học sinh /// Bloomberg

Chicago cung cấp bao cao su cho học sinh từ lớp 5

8
Các trường công lập ở thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) thông qua chính sách cung cấp các sản phẩm phụ khoa và bao cao su cho học sinh từ lớp 5 trở lên nhưng không khuyến khích sử dụng bao cao su.
Nhiều sân chơi đã được tuổi trẻ Quảng Trị dành tặng cho các em nhỏ miền núi trong mùa hè này /// THANH LỘC

Thêm nhiều điểm vui chơi cho trẻ em miền núi

0
Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với các nhà tài trợ và những đơn vị liên quan thực hiện và đưa vào sử dụng 5 công trình sân chơi cho trẻ em 2 huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông.
Người đàn ông đi đường kịp thời đỡ em bé rơi từ lan can tầng 2 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP

Người đàn ông dừng xe chạy đến mong đỡ lấy bé gái đang treo lơ lửng trên lan can

18
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang phải đu lơ lửng trên lan can khiến dân mạng không khỏi hãi hùng, thót tim. Rất may, một người đàn ông đi đường đã kịp dừng xe chạy đến giơ tay để mong đón lấy cháu bé. Hành động cũng khá tương tự hình ảnh người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh trước đây.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bước ngoặt mới trong nghiên cứu vắc xin Covid-19 cho trẻ em

0
Kết quả nghiên cứu của Đại học North Carolina (Mỹ) được công bố gần đây trên chuyên san Science Immunology cho thấy 2 loại vắc xin ngừa Covid-19 dành riêng cho trẻ nhỏ, đang được phát triển bởi các nhà khoa học Mỹ, đã đạt được bước tiến quan trọng trong những thử nghiệm tiền lâm sàng, theo ScienceDaily.