trẻ em mồ côi

Bữa cơm đầu tiên trong “ngôi nhà yêu thương” /// Lê Tân

'Ngôi nhà yêu thương' ở Hải Phòng

1
Những người vô gia cư, trẻ em mồ côi, sinh viên nghèo nay có thể đến ở miễn phí tại 'ngôi nhà yêu thương' (số 3/54/241B Lạch Tray, P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).
Chương trình văn nghệ Xuân miễn phí phục vụ mọi người /// Ảnh: Lê Thanh

Sôi động ngày hội 'Xuân yêu thương' năm 2017

0
Ngày 14.1, Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM tổ chức Ngày hội Xuân yêu thương, thu hút gần 1.000 tình nguyện viên tham gia làm những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho thanh niên khuyết tật, cán bộ Hội, hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, người kém may mắn.
Những em bé ở xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, Hà Giang lần đầu tiên được biết đến hộp sữa, chúng uống ngon lành khi chúng tôi ghé thăm và trao quà tháng 2.2016 /// Ảnh: Lê Nam

Xin chào ông già Noel

4
Những ngày này, rất rất nhiều em bé trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đều mong ngóng nhận được món quà của ông già Noel đến với mình.
Tặng quà cho thanh niên khuyết tật, hội viên khó khăn - Ảnh: Lê Thanh

Ngày hội 'Xuân yêu thương' dành cho những người khó khăn

0
Ngày 31.1, Hội LHTN TP.HCM khai mạc Ngày hội 'Xuân yêu thương' dành cho thanh niên khuyết tật, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên tại các trung tâm cai nghiện, người vô gia cư, trẻ em mồ côi trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Giải quyết tốt nhất cho trẻ ở Nhà Hạnh Phúc

Giải quyết tốt nhất cho trẻ ở Nhà Hạnh Phúc

0
(TNO) Các cơ quan ban ngành sẽ làm việc với từng em và gia đình ở cơ sở để tìm hiểu điều kiện, nguyện vọng của từng em ở Nhà Hạnh Phúc, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM cho biết.
Trẻ em tại Ngôi nhà Hạnh Phúc - Ảnh: H.Vy

Dừng hoạt động ‘Ngôi nhà Hạnh Phúc’

0
(TNO) Chiều 3.7, trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online, ông Lê Chu Giang, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết UBND thành phố đã có chỉ đạo dừng hoạt động “Ngôi nhà Hạnh Phúc” ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.
'Mồ côi tội lắm ai ơi…'

'Mồ côi tội lắm ai ơi…'

2
Hẹn nhiều lần với chị Hồng Hạnh, Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam, chúng tôi mới sắp xếp về thăm được các cháu nhân dịp nghỉ lễ.
Mang niềm vui đến những thân phận nhỏ

Mang niềm vui đến những thân phận nhỏ

0
Trong 2 ngày 19 và 20.11, Báo Thanh Niên đã phối hợp với Hội Việt thiện (Mỹ) tổ chức trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi.

Tin đọc nhiều