trẻ em chết đuối

Đừng để trẻ em chết đuối

Đừng để trẻ em chết đuối

0
Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới thống kê mỗi năm nước ta có gần 6.400 người chết đuối, đa phần là trẻ em. Trong khi, “cái chết do đuối nước là cái chết không đáng có”, mỗi địa phương có thể có những biện pháp đơn giản phòng tránh được.
Bé trai 2 tuổi té ao tử vong

Bé trai 2 tuổi té ao tử vong

0
(TNO) Sáng 28.12, các cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng đã đến nhà bà Nguyễn Thị Hợi (30 tuổi), ngụ khu 5, thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Nguyễn Tiến Đạt (2 tuổi).
Rơi xuống ao, cháu bé 2 tuổi chết thương tâm

Rơi xuống ao, cháu bé 2 tuổi chết thương tâm

0
(TNO) Ngày 11.12, gia đình và người dân địa phương đã tổ chức hậu sự cho cháu N.V.T (2 tuổi), trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.
Sợ mùa hè

Sợ mùa hè

0
Hè đã về, nhưng đó không phải là tiếng reo hồ hởi của tuổi học trò sau nhiều tháng miệt mài sách vở mà là tâm trạng lo lắng, mối lo thực sự của các bậc phụ huynh. Liên tiếp nhiều vụ trẻ em chết đuối diễn ra từ bắc chí nam, cả vùng đồng bằng lẫn miền núi.
Dịp hè, trẻ dễ tai nạn

Dịp hè, trẻ dễ tai nạn

0
Dịp nghỉ hè là thời gian trẻ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, du lịch nhưng cũng là lúc các bệnh viện phải cấp cứu nhiều vụ trẻ ngạt nước, bị côn trùng đốt, chấn thương, ngộ độc, phỏng...