trẻ con

Băng rôn ủng hộ cho trẻ em đến sân chơi ở Nijmegen /// Twitter

Cấm trẻ con đến sân chơi vì… sợ ồn

0

Thành phố Nijmegen của Hà Lan đã cấm trẻ con đến sân chơi trong một ngôi trường sau khi những người sống gần đó phàn nàn rằng bọn trẻ chơi đùa quá ồn ào, ảnh hưởng môi trường xung quanh.

Việc bố mẹ có ép con ăn hay không có thể không ảnh hưởng gì đến cân nặng và sự phát triển của trẻ /// Shutterstock

Vì sao bố mẹ không nên ép con ăn?

0

Bố mẹ thường hay ép con nhỏ phải ăn rau cải hoặc ít nhất là phải ăn hết thức ăn trong chén. Một nghiên cứu mới đây cho thấy cách này có thể làm hỏng mối quan hệ giữa bố mẹ trẻ.

Xì trum sang tuổi 60, fan vẫn hâm mộ nồng nhiệt!

Xì trum sang tuổi 60, fan vẫn hâm mộ nồng nhiệt!

0
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày nhân vật Xì trum ra đời, người hâm mộ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại ngôi làng Xì trum, ngồi tàu thực tế ảo tham quan các khu vườn và hang động kì ảo ở triển lãm Trải nghiệm Xì trum trong Hội chợ Thế giới tại Bỉ.
 /// Shutterstock

Thai phụ uống cà phê, con dễ bị béo phì

0
Nếu bạn sắp làm mẹ, hãy kiêng cữ cà phê, do con của những phụ nữ uống cà phê trong thời gian mang thai có rủi ro thừa cân tăng cao, theo hãng tin IANS.
Một cảnh trong clip /// Chụp từ YouTube

Cô giáo xúi giục trẻ ném đá ‘hội đồng’ bạn

0

Cảnh sát Mỹ đang điều tra một vụ được chủ tâm quay bằng clip cho thấy một cô giáo dạy trẻ xúi giục một nhóm học sinh nhỏ tuổi ném đá về phía một đứa trẻ quỳ trên đất tại sân chơi, theo đài Fox hôm 14.5.

 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Dạy con những điều bình thường nhất

0
Một chị bạn đồng nghiệp vừa gặp chuyện không may, con trai chị ấy (độ 4 - 5 tuổi) bị bỏng nước sôi, cái bình thủy (phích) để hớ hênh trên bàn bị đổ, cháu phải vào viện.