trễ chuyến

Màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) /// CTV

Sân bay ngưng phát thanh, khách trễ chuyến ít hơn

1
Trái ngược với suy đoán của mọi người, từ sau khi sân bay Tân Sơn Nhất ngưng phát thông báo qua loa, số lượng hành khách bị cắt do nhỡ chuyến không những không tăng mà còn giảm so với trước.
Văn hóa tàu bay

Văn hóa tàu bay

0
Sự phát triển của hàng không giá rẻ đã giúp số đông người dân tiếp cận với việc đi lại bằng máy bay.
Sân bay nào chịu nổi

Sân bay nào chịu nổi

1
Hình ảnh khách hàng ngồi, nằm vạ vật trên ghế, dưới đất, dựa vào tường, thậm chí kế bên thùng rác, cửa ra vào nhà vệ sinh ở sân bay có lẽ những người hay sử dụng dịch vụ hàng không đều đã chứng kiến.
Cần được tôn trọng

Cần được tôn trọng

4
Hàng không là phương tiện vận chuyển cao cấp dành cho khách hàng chấp nhận giá đắt hơn. Gần đây, có thêm hàng không giá rẻ nhưng vẫn là dịch vụ cao, không thể sánh đại trà với tàu lửa hay ô tô.
Không thể chấp nhận !

Không thể chấp nhận !

0
Bài Máy bay trễ vì dồn người như... xe khách! đăng trên Thanh Niên ngày 12.7 nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc, trong đó đều bức xúc cách ứng xử của ngành hàng không với hành khách bị trễ chuyến.
Vỡ ống thoát nước khiến sân bay Đà Nẵng ngưng trệ

Vỡ ống thoát nước khiến sân bay Đà Nẵng ngưng trệ

0
(TNO) Chiều 10.7, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có văn bản báo cáo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam về sự cố sân bay Đà Nẵng ngưng trệ 30 phút trong trận mưa lớn chiều 9.7 là do vỡ ống thoát nước tầng mái (Thanh Niên Online đã thông tin).