tre bi benh

Ảnh: Minh Anh

Nhiều khách hàng trúng thưởng 7 tỉ đồng của Agribank

0
Ngày 27.5, tại TP.Long Xuyên (An Giang), Ngân hàng NN-PTNT VN (Agribank) tổ chức trao giải đặc biệt thứ hai đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn” cho khách hàng (ảnh).
Ảnh: Hiền Hà

Trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn

0
Chiều 28.4, Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định đã trao 147.805.000 đồng của bạn đọc giúp gia đình bà Y Kữu, bà ngoại và là người trực tiếp nuôi 4 đứa trẻ mồ côi ở làng Plei Groi, xã Chư Hreng, TP.Kon Tum, đã phản ánh trong bài Xót lòng 4 trẻ mồ côi đăng trên Thanh Niên ngày 16.2.2016. 
Rửa tay, vệ sinh cơ thể là một cách phòng bệnh - Ảnh: Shutterstock

Bệnh thủy đậu

0
Vi rút gây thủy đậu có thể tấn công hệ thần kinh, gây biến chứng nguy hiểm sau cả chục năm “ngủ đông”.
Trẻ bị TCM nổi các mụn nước ở lòng bàn tay - Ảnh; Nguyên Mi

Các mẹo chăm sóc trẻ bị bệnh tay chân miệng

0
Tháng 4 được xem là đỉnh dịch của bệnh tay chân miệng (TCM). Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) “mách” cho phụ huynh các mẹo chăm sóc trẻ bị bệnh TCM.
Ghi nhận 32 ca phản ứng nặng sau tiêm chủng

Ghi nhận 32 ca phản ứng nặng sau tiêm chủng

0
Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Trần Đắc Phu cho biết trong năm 2015, Hội đồng đánh giá tai biến vắc xin của Bộ Y tế đánh giá có hơn 3.000 trẻ phản ứng thông thường sau tiêm chủng các vắc xin.

Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho SV ĐH Quốc gia TP.HCM tháng 2.2013

Thanh Niên 30 năm hướng về cộng đồng

2
Trong hành trình hướng về cộng đồng 30 năm qua của Báo Thanh Niên, rất nhiều ước mơ đã được thắp sáng, những sinh mệnh nhỏ bé đã được cứu sống và biết bao gia đình lâm vào cảnh nghiệt ngã đã được giúp đỡ...
TP.HCM: Bệnh tay chân miệng tăng nhanh

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng tăng nhanh

0
(TNO) 'Chỉ trong vòng 2 tuần qua, số trẻ mắc bệnh tay chân miệng (TCM) nhập viện đã tăng gấp đôi. Dự báo bệnh sẽ còn tăng nữa và có thể kéo dài đến tháng 12', bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cảnh báo.
Khi trẻ khò khè

Khi trẻ khò khè

0
Ở các giai đoạn giao mùa, sự thay đổi đột ngột về thời tiết thường khiến trẻ em bị khò khè, khó thở. Chớ xem thường, đấy có thể là dấu hiệu của hen phế quản.