trẻ bất hạnh

Ông Trần Tuấn Anh trao quà cho các em ở chùa Thanh Sơn /// QUANG VIÊN

Trao hơn 60 triệu đồng cho trẻ em bất hạnh

0
Thông qua Báo Thanh Niên, cuối tuần qua lãnh đạo và nhân viên Công ty CP giao nhận và vận chuyển Indo Trần (ITL) đã có chuyến thăm và tặng quà tại chùa Thanh Sơn (làng Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, H.Cam Lâm, Khánh Hòa). 
Trần Văn Sinh (trái) và Bùi Quang Trung (phải) đang say sưa “vẽ” ước mơ /// ẢNH: AN DY

Tự 'vẽ' ước mơ

0
Những khao khát đời thường và mong ước bình dị của gần 80 đứa trẻ bất hạnh, khuyết tật được khuyến khích 'vẽ' ra, để mọi người chia sẻ, cùng nâng cánh ước mơ...
Chăm lo và tặng quà cho trẻ bất hạnh

Chăm lo và tặng quà cho trẻ bất hạnh

0
Thông qua Báo Thanh Niên, đoàn công tác xã hội Quỹ từ thiện Khami đã đến thăm, giao lưu, tặng quà và bàn giao một công trình sơn nước cùng thuốc điều trị bệnh cho các cháu bất hạnh tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM).
Tiếp tục chuyển trẻ em và người già khỏi chùa Bồ Đề

Tiếp tục chuyển trẻ em và người già khỏi chùa Bồ Đề

0
Sáng qua 29.8, UBND Q.Long Biên (TP.Hà Nội) tiếp tục bàn giao 8 trẻ nhỏ và 4 người già được nuôi dưỡng tại chùa Bồ Đề (P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội) cho Sở LĐ-TB-XH Hà Nội để Sở này đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội của thủ đô.
Ủng hộ trẻ bất hạnh

Ủng hộ trẻ bất hạnh

0
Tối 29.3, Đại hội CLB Motor Đà Nẵng lần 2 năm 2013 tổ chức buổi đấu giá tranh của học sinh Làng trẻ em SOS. Ông Trần Tấn Nghĩa (CLB motor Đà Nẵng) đấu giá bức tranh Lễ hội 15 triệu đồng, CLB motor Q.Tân Phú, TP.HCM đấu giá bức tranh Trò chơi dân gian 18 triệu đồng và Harley Davidson Owner Group đấu giá tranh Phố cổ Hội An 20 triệu đồng.
Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ

Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ

0
(TNO) Sáng 15.11, tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, chương trình “Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ không may” đã tiến hành khám sàng lọc cho 66 bệnh nhi.
“Mùa hè yêu thương”

“Mùa hè yêu thương”

0
(TNO) Ngày 29.7 vừa qua, CitySmart Việt Nam đã lên đường bắt đầu hành trình “Mùa hè yêu thương” đến với các em nhỏ tại cô nhi viện Thiên Bình, mang theo sự nhiệt huyết, lòng yêu thương sẻ chia và đồng cảm cùng một số nhu yếu phẩm, hiện kim tiếp thêm niềm tin nghị lực sống cho những mảnh đời bé nhỏ kém may mắn.
Cho con có tên với đời

Cho con có tên với đời

0
Làm hết sức để bứt đứa con ra khỏi số phận u ám, đấu tranh để con có “giấy thông hành vào đời” là tấm CMND như bao công dân khác... Đó là cả hành trình nhọc nhằn, đầy hy sinh của những phụ huynh có con em mắc hội chứng Down, trong đó có bà Nguyễn Thị Trinh - mẹ của em Lê Ngọc Thành (19 tuổi, thường trú P.11, Q.3, TP.HCM).

Tin đọc nhiều