Travis Kalanick

Ông Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Cựu CEO Uber kiếm được 1,4 tỉ USD nhờ SoftBank

0
Travis Kalanick, nhà sáng lập kiêm cựu CEO Uber, đã rời khỏi công ty với 1,4 tỉ USD sau khi SoftBank hoàn tất thỏa thuận đầu tư dài hạn vào hãng chia sẻ xe có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) hôm 18.1.
Ông Travis Kalanick /// Ảnh: Bloomberg

Nhà sáng lập Uber muốn bán 29% cổ phần công ty

0
Nhà sáng lập kiêm cựu giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick, người từng cho biết ông sẽ không bán bất cứ cổ phần nào trong doanh nghiệp mình sáng lập, hiện lên kế hoạch bán khoảng 29% cổ phần.
Việc bán cổ phần cho SoftBank sẽ cho phép Uber tiến gần đến mục tiêu IPO vào năm 2019  /// Ảnh: Reuters

Uber bán 15% cổ phần cho SoftBank

0
SoftBank, tập đoàn viễn thông lớn thứ hai Nhật Bản, hôm 28.12 xác nhận đã đạt được thỏa thuận sở hữu 15% cổ phần của Uber sau nhiều lần thương thảo.
Ông Dara Khosrowshahi /// Ảnh: Reuters

Uber có CEO mới là người nhập cư Iran

0
Dara Khosrowshahi, cựu giám đốc điều hành của một trong những công ty kinh doanh du lịch lớn nhất thế giới Expedia, đã được chọn làm CEO mới của Uber.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

CEO Uber từ chức sau nhiều tranh cãi

0
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick vừa từ chức, kết thúc một loạt tranh cãi vây quanh start-up tư nhân lớn nhất thế giới.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Uber - bài học cảnh giác cho các start-up

0
Uber vừa trải qua một ngày quan trọng sau nhiều bê bối và khủng hoảng quan hệ công chúng. Hãng tin CNN nhận định vấn đề của công ty là câu chuyện cảnh giác cho các hãng khởi nghiệp.
Nước Pháp lại đi bầu

Nước Pháp lại đi bầu

0

Cử tri Pháp vừa qua đã bỏ phiếu bầu các thành viên mới của Quốc hội, những người sẽ quyết định liệu nước Pháp có tiếp tục kế hoạch cải cách của tổng thống Emmanuel Macron hay phải vướng lại trong bế tắc.

Tin đọc nhiều