Trao vương miện cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc vương miện mang ý nghĩa và thông điệp đặc biệt sẽ được trao cho Hà Thu, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 và trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo.

Cận cảnh chiếc vương miện dành cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017 /// Ảnh: BTC
Cận cảnh chiếc vương miện dành cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017
Ảnh: BTC

Đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth 2017) đã công bố hình ảnh chính thức của chiếc vương miện dành cho đại diện Việt Nam. Chiếc vương miện tạo điểm nhấn với 5 viên ngọc bích màu xanh, tượng trưng cho 5 châu lục và cũng là biểu tượng cho ngũ hành, thể hiện sự giao thoa, kiến tạo nên đất trời.

Đại diện tổ chức Helios Organization - đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đi thi, chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến giá trị tinh thần mà chiếc vương miện mang lại, đó là trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là giá trị lớn nhất mà người đội nó nhận được trong suốt nhiệm kỳ của mình".

Được biết, chiếc vương miện này sẽ được trao cho Hà Thu trong buổi lễ công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 diễn ra trong thời gian tới, sau đó sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau.

Đại diện đơn vị này cho biết do năm nay, cuộc thi Miss Earth Vietnam chưa thể diễn ra nên việc trao vương miện như lời chúc tốt đẹp dành cho đại diện Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi, năm sau Miss Earth Vietnam sẽ lần đầu tiên được tổ chức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU