Trao tiền giúp cụ bà và 3 trẻ có cha mẹ bị chết trong xe bồn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 22.1, PV Thanh Niên phối hợp UBND xã An Linh (H.Phú Giáo, Bình Dương) trao số tiền 36,55 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cụ bà Bùi Thị Nhàn (81 tuổi, ngụ Bình Dương) và 3 cháu nhỏ có cha mẹ bị ngạt khí chết trong xe bồn.

Cụ bà Bùi Thị Nhàn nhận tiền và thẻ ATM có sự chứng kiến của lãnh đạo xã An Linh	 /// ẢNH: CTV
Cụ bà Bùi Thị Nhàn nhận tiền và thẻ ATM có sự chứng kiến của lãnh đạo xã An Linh
ẢNH: CTV

Ông Nguyễn Anh Thắm, Phó chủ tịch UBND xã An Linh, cho biết sau khi ông Đặng Văn Thái (47 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Quỳnh (36 tuổi) tử vong do ngạt khí trong xe bồn chở phân tưới cây, để lại 3 đứa con đều đang đi học: Đặng Văn Thành (18 tuổi), Đặng Văn Bình (14 tuổi) và Đặng Văn Long (8 tuổi), cụ Nhàn, mẹ ông Thái, đã chịu trách nhiệm nuôi dưỡng 3 cháu nhỏ và được chính quyền, người dân hỗ trợ sửa chữa lại căn nhà cũ đã bị hỏng nhiều năm.

Như Thanh Niên đã thông tin trong bài Bố mẹ chết trong xe bồn, để lại mẹ già và 3 con trẻ trên số báo ngày 1.12.2020, trưa 10.11.2020, các con ông Thái và bà Quỳnh đi học về không thấy cha mẹ ở nhà đã chia nhau đi tìm thì phát hiện 2 nạn nhân chết trong xe bồn dùng để chứa phân tưới cây cao su, đặt trên chiếc máy kéo cách nhà nạn nhân khoảng 300 m.

Ông Thái, bà Quỳnh từ quê Thái Bình vào Bình Dương lập nghiệp nhiều năm nay, sinh sống chủ yếu bằng công việc đi mua phân ở các trại nuôi heo rồi mang bán cho các vườn cao su để tưới cây. Trong quá trình sửa chữa bồn chứa phân, ông Thái đã bị ngạt khí trong bồn. Sau đó, bà Quỳnh phát hiện rồi vào trong đưa chồng lên nhưng cũng bị ngạt khí khiến cả hai tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU