Trao tiền cho nữ cựu thanh niên xung phong và các hoàn cảnh khác

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Chiều 8.1, Báo Thanh Niên trao 200 triệu đồng cho bà Võ Thị Khuyến, nhân vật trong bài Nữ cựu thanh niên xung phong nuôi ba con tâm thần, ung thư trong khốn cùng, đăng trên Thanh Niên ngày 21.12.2019 (ảnh).

 /// Ảnh: Bảo Huy
Ảnh: Bảo Huy

Sau khi báo đăng, chia sẻ với số phận không may của bà Khuyến (54 tuổi, ở TT.Đăk Rve, H.Kon Rẫy, Kon Tum), lãnh đạo Công ty CP đầu tư Phương Trang đã mang số tiền trên đến tòa soạn Báo Thanh Niên để nhờ chuyển giúp cho gia đình bà Khuyến.

Nhận tiền, bà Khuyến xúc động nói: “Đây là số tiền quá lớn đối với tôi lúc này. Như một giấc mơ. Tôi vô cùng cảm ơn Báo Thanh Niên đã đăng tải câu chuyện bi thảm của gia đình tôi, vô cùng cảm ơn Công ty Phương Trang đã có nghĩa cử giúp tôi vượt qua hoạn nạn. Tôi sẽ dùng số tiền này để chữa trị cho các cháu, mong các cháu sớm bình phục để trở lại với đời”.

Cũng trong ngày 8.1, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm, trao số tiền 10,7 triệu đồng cho gia đình anh Võ Trung Tuấn (ngụ H.Vĩnh Linh, Quảng Trị), nhân vật trong bài Bố mẹ gặp nạn, 3 con mồ côi, đăng trên Thanh Niên ngày 22.10.2019. Trước đó, lần 1, báo đã trao 81,1 triệu đồng. Dịp này, báo cũng trao 14,2 triệu đồng cho cụ Hoàng Thị Thỏn (trú TT.Cam Lộ, Quảng Trị), nhân vật trong bài Cụ bà 84 tuổi mù lòa nuôi 2 cháu mồ côi, đăng trên Thanh Niên ngày 10.5.2016. Đây là lần thứ 7 báo trao tiền của bạn đọc cho gia đình cụ Thỏn (6 lần trước đã trao khoảng 200 triệu đồng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU