Trao tiền cho gia đình ngư dân nghèo gặp nạn và nhân viên y tế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 15.9, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thôn 4, khối phố Hà Dừa (P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) trao 34.797.000 đồng bạn đọc hỗ trợ cho gia đình anh Lê Vinh, nhân vật trong bài viết Thương cảm ngư dân nghèo 2 lần gặp nạn đăng trên Thanh Niên ngày 9.8 ( ảnh 1 ).

Do sức khỏe quá yếu, anh Vinh không thể qua khỏi dù đã được các y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng tận tâm cứu chữa. Bà Huỳnh Thị Mai, mẹ anh, cho biết số tiền bạn đọc của báo tặng anh Vinh chữa bệnh nhưng nay không may anh đã mất, nên sẽ dành trang trải phần viện phí vay mượn điều trị và để dành cho các con của anh Vinh.

Trao tiền cho gia đình ngư dân nghèo gặp nạn và nhân viên y tế - ảnh 1
Trao tiền cho gia đình ngư dân nghèo gặp nạn và nhân viên y tế - ảnh 2

Đợt này, đại diện Báo Thanh Niên cũng trao 20.555.000 đồng bạn đọc giúp đỡ đến anh Trịnh Đình Hùng, nhân vật trong bài viết Đi chống dịch đến lúc ngã quỵ đăng trên Thanh Niên ngày 22.8 (ảnh 2). Hiện anh Hùng đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đà Nẵng. Các bác sĩ điều trị cho biết, anh sẽ phải trải qua quá trình phục hồi chức năng kéo dài để cải thiện nửa người bị liệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU