Trao tiền bạn đọc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ở Bình Định

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đại diện Báo Thanh Niên vừa trao 47,95 triệu đồng bạn đọc giúp chị Nguyễn Thị Bích Thảo (37 tuổi, ở thôn Phong Thạnh, TT.Tuy Phước, H.Tuy Phước, Bình Định), nhân vật trong bài Một nhà 3 người bị bệnh nặng đăng trên Thanh Niên ngày 24.6. Trước đó, trong đợt 1, Báo Thanh Niên trao cho gia đình chị Thảo số tiền hơn 38,2 triệu đồng.

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ở Bình Định - ảnh 1

Đại diện Báo Thanh Niên (phải) trao tiền cho mẹ cháu Huỳnh Đăng Khoa

Chị Thảo cho biết với số tiền hỗ trợ này, gia đình sẽ tiếp tục chạy chữa bệnh u gan cho anh Phạm Ngọc Trường Huy (42 tuổi, chồng chị Thảo) và bệnh sỏi mật cho cháu Phạm Ngọc Trà My (8 tuổi, con chị Thảo). Riêng căn bệnh u vú và polyp túi mật của chị Thảo, vì chưa đủ tiền điều trị nên đành để vậy. Chị Thảo gửi lời cảm ơn đến Báo Thanh Niên và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn.

Báo Thanh Niên cũng đã trao 6 triệu đồng cho anh Nguyễn Đức Hải, 39 tuổi, ở P.Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn (đợt 1 đã trao gần 53,3 triệu đồng), nhân vật trong bài Cả nhà bệnh tật đăng trên Thanh Niên ngày 20.4; trao 5,6 triệu đồng cho gia đình cháu Huỳnh Đăng Khoa, ở P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn (đợt 1 đã trao 26,3 triệu đồng), nhân vật trong bài Người mẹ đơn thân và con trai 4 tuổi bị suy tủy đăng trên Thanh Niên ngày 30.6; trao 7,4 triệu đồng cho chị Lê Thị Hồng Loan, ở xã Tây Bình, H.Tây Sơn (đợt 1 đã trao hơn 22,5 triệu đồng), nhân vật trong bài Hoàn cảnh ngặt nghèo, khốn khó của một nữ công nhân đăng trên Thanh Niên ngày 5.12.2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU