Trao tiền bạn đọc giúp nữ sinh bị u não

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 27.7, đại diện Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kon Tum trao 73 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ cho em Y Hoài Trang (18 tuổi, ở thôn Kon Gu, xã Đăk Bla, TP.Kon Tum), nhân vật trong bài viết Nữ sinh bị u não, không tiền phẫu thuật đăng trên Thanh Niên ngày 12.7.

Sau khi báo đăng, một số bạn đọc cũng đã trực tiếp gửi quà giúp nữ sinh Y Hoài Trang với mong muốn gia đình em vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Ngoài ra, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kon Tum cũng tặng 1 phần quà cho Y Hoài Trang để động viên nữ sinh này cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trao tiền bạn đọc giúp nữ sinh bị u não - ảnh 1

PV Thanh Niên phối hợp lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kon Tum trao quà của bạn đọc cho nữ sinh Y Hoài Trang (giữa)

THIÊN ÂN

Nhận được quà, Y Hoài Trang đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bạn đọc Báo Thanh Niên, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kon Tum.

Bà Bạch Thị Mân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kon Tum, ghi nhận thời gian qua Báo Thanh Niên đã có nhiều bài viết phản ảnh về các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn, qua đó đã kêu gọi bạn đọc khắp nơi quyên góp, hỗ trợ cho những mảnh đời này, giúp bà con vượt qua nghịch cảnh. “Đây là một việc làm cao đẹp, nhân văn cần được nhân rộng, phát huy”, bà Mân nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU