Trao tiền bạn đọc giúp những cảnh đời khốn khó

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đại diện Báo Thanh Niên ngày 21.11 đã trao số tiền 26,4 triệu đồng do bạn đọc đóng góp (đợt 2) cho ông Nguyễn Văn Ân (ngụ ấp Long Khánh, xã Long Hậu, H.Lai Vung, Đồng Tháp).

Đại diện Báo Thanh Niên (thứ ba, từ trái qua) cùng chính quyền địa phương trao tiền bạn đọc giúp em Nguyễn Thị Thanh Tuyền /// K.NGUYÊN
Đại diện Báo Thanh Niên (thứ ba, từ trái qua) cùng chính quyền địa phương trao tiền bạn đọc giúp em Nguyễn Thị Thanh Tuyền
K.NGUYÊN

Ông Ân là nhân vật trong bài Một gia đình có 3 người bệnh nặng đăng trên Thanh Niên ngày 23.6. Đến nay, bạn đọc và các tổ chức, cá nhân đã giúp gia đình ông Ân tổng số tiền hơn 95,6 triệu đồng.

Trước đó, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 25,45 triệu đồng do bạn đọc đóng góp giúp em Nguyễn Thị Thanh Tuyền, học sinh lớp 11A9 Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (H.Bến Lức, Long An), nhân vật trong bài Cô học trò mồ côi mong được tiếp sức đến trường đăng trên Thanh Niên ngày 6.10. Tuyền mồ côi cha mẹ. Em và anh trai nương tựa nhau trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp nhưng không có tiền sửa chữa. Mỗi ngày, ngoài giờ học, Tuyền đi làm thêm cho 2 tiệm tạp hóa và phụ anh bán đồ ăn để có tiền trang trải cuộc sống và chi phí học tập.

Tại tỉnh Vĩnh Long, đại diện Báo Thanh Niên đã đến nhà trao số tiền 17,6 triệu đồng (đợt 2) cho anh Nguyễn Hữu Nghĩa, nhân vật trong bài Té gãy cột sống, không tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 26.5. Đồng thời, trao 35,1 triệu đồng (đợt 2) cho em Nguyễn Trí Nhân, nhân vật trong bài Bé trai bệnh nặng, không tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 19.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU