trao quà

Chị Vương Mỹ Phụng - Phó tổng giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD tặng quà cho các cụ già tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc

Nghĩa tình với người già neo đơn

0
Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD), thuộc Tập đoàn bảo hiểm FWD, vừa kỷ niệm 1 năm chính thức thành lập và hoàn thành việc đổi tên sau khi mua lại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern vào ngày 1.9.2016.
Báo Thanh Niên tặng học bổng cho học sinh vùng lũ Mường La

Báo Thanh Niên tặng học bổng cho học sinh vùng lũ Mường La

0
Trong hai ngày 19 - 20.8.2017, Chi đoàn Báo Thanh Niên Toà soạn Hà Nội, với sự hỗ trợ phương tiện của Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên đã tổ chức chuyến đi trao quà cho học sinh, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng lũ quét xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.
T.Ư Đoàn trao quà cho cựu TNXP Thanh Hóa

T.Ư Đoàn trao quà cho cựu TNXP Thanh Hóa

0
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Nguyễn Văn Lần.
Khám bệnh, trao quà cho người nghèo Bến Tre

Khám bệnh, trao quà cho người nghèo Bến Tre

0
Thông qua Báo Thanh Niên, Bệnh viện Âu Cơ Sài Gòn - Biên Hòa và nhóm thành viên nữ VN của Tổ chức Chủ tịch trẻ thế giới (YPO) vừa tổ chức khám, tầm soát phụ khoa và phát thuốc miễn phí cho 460 phụ nữ nghèo; khám bệnh, trao quà cho 120 trẻ em.
Ông Huỳnh Thanh Xuân, Trưởng ban Dân vận tỉnh Bình Định, trao quà cho các học sinh 
 /// Ảnh: Tâm Ngọc

Cây mùa xuân 2017: Quà đến khắp mọi nơi

0
Ngày 20.1, Báo Thanh Niên phối hợp với nhiều địa phương trao quà của chương trình Cây mùa xuân cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết.
Đại diện Công ty Nutifood trao sữa cho trẻ thơ vùng lũ xã Nghĩa Phương (H.Tư Nghĩa) /// HIỂN CỪ

Báo Thanh Niên trao sữa cho trẻ em vùng lũ

0
Ngày 13.1, Báo Thanh Niên, Công ty Nutifood cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã trao các phần quà là những hộp sữa dinh dưỡng cao cấp Dr.Luxia cho trẻ em thơ vùng lũ Quảng Ngãi.
Anh Bùi Thanh Toàn trao quà cho người dân ở thôn Phú Đồng
 /// ẢNH: ĐỨC HUY

Đến với bà con bị lũ cô lập

0
Ngày 19.11, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên đã vượt suối mang 500 suất quà (300000 đồng/suất) đến với người dân ở các thôn vùng sâu, vùng xa của tỉnh Phú Yên, nơi bị cô lập nhiều trong đợt lũ vừa qua.
 /// Ảnh: N.A.G

Trao quà hỗ trợ học sinh nghèo

0
Chiều 11.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP xây dựng và lắp máy Đông Nam chi nhánh Sài Gòn tặng 30 phần quà cho 30 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo ngụ tại KP.4, TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM (ảnh).
Đại đức Thích Huệ Minh trao quà cho bà con Vĩnh Linh /// 	ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vượt lũ mang quà đến với đồng bào

0
Hôm qua 2.11, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên tiếp tục chia nhiều mũi để khảo sát và trực tiếp trao quà cho người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung.

Tin đọc nhiều