trao quà

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11.2017, đoàn công tác Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Nam, đã đem những suất quà đến với bà con vùng lũ ở hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.
​Vượt sông Trường Giang mang quà đến với xã đảo Tam Hải

​Vượt sông Trường Giang mang quà đến với xã đảo Tam Hải

0

Sáng ngày 25.11.2017, đoàn công tác của Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty Indo Tran Logistic, đã theo chuyến phà qua sông Trường Giang, đến xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đem 86 suất quà, mỗi suất gồm 700.000 đồng tiền mặt và hiện vật, tổng trị giá 1 triệu đồng trao cho người dân.

Đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) trao quà cho giáo viên tại H.Phước Sơn  /// ẢNH: Đ.G

Chút tình gửi đến giáo viên vùng cao

0
Vượt hàng trăm cây số đường núi, vòng vèo qua những cung đường lởm chởm, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên đã đến chia sẻ khó khăn với tập thể giáo viên đang công tác tại huyện Bắc Trà My và Phước Sơn (Quảng Nam).
Trao tiền cho 2 gia cảnh ngặt nghèo

Trao tiền cho 2 gia cảnh ngặt nghèo

0
Chiều 14.11.2017, đại diện báo Thanh Niên và thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đến BV Đa khoa tỉnh Quảng Trị thăm và tặng 27,6 triệu đồng cho bé Đoàn Thị Hồng Nhi (6 tuổi).
Bà Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội của FPT, trao quà cho các hộ dân xã Vạn Long, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa /// Ảnh: Thanh Đông

Tiếp tục hỗ trợ người dân vùng bão

0
Trong 2 ngày 14, 15.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng 2 tập đoàn FPT và Lộc Trời đến 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên trao quà cho bà con chịu thiệt hại do bão.
Câu lạc bộ xe đạp thể thao Phú Riềng trao quà cho học sinh nghèo

Câu lạc bộ xe đạp thể thao Phú Riềng trao quà cho học sinh nghèo

0
Ngày 11.11, thông qua Báo Thanh Niên, nhân lễ ra mắt, Câu lạc bộ xe đạp thể thao Huyện Phú Riềng đã trao 12 chiếc xe đạp mới, trị giá hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường THCS Nguyễn Du, H. Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Tặng áo an toàn cho học sinh

Tặng áo an toàn cho học sinh

0
Ngày 7.11.2017, dự án An toàn cho trẻ từ 3 - 6 tuổi khi tham gia giao thông do Công ty TNHH MTV Ugether, Trung ương Đoàn, Báo Thanh Niên, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng phối hợp tổ chức đã trao 400 áo an toàn cho học sinh tại các trường mầm non Đức Hòa và Mai Đình A, thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Trao quà cho người nghèo

Trao quà cho người nghèo

0
Thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP đầu tư bất động sản Hoàng Gia (TP.HCM) và một số nhà tài trợ đã về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 70 triệu đồng.
Anh Nguyễn Thành Đồng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, trao quà cho các hộ đội viên trong Tổng đội Thanh niên xung phong - Xây dựng kinh tế Phúc Trạch	 /// Ảnh: Tân Kỳ

Giúp dân gượng dậy sau bão

0
Ngày 6.10, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã mang 50 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) do Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền hỗ trợ, trao tận tay người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do bão.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh (Quỹ từ thiện Kim Oanh, Bình Dương) trao quà trung thu cho trẻ em ở H.A Lưới

Trao quà trung thu, học bổng cho trẻ em nghèo

0
Trong hai ngày 3 và 4.10, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quỹ từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương thông qua Báo Thanh Niên đã trao 52 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 28 trường tiểu học, THCS trên địa bàn H.A Lưới; trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi xã Hương Lâm, H.A Lưới.

Tin đọc nhiều