trao quà

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn /// Thanh Lộc

120 suất quà cho người nghèo tại Quảng Trị

0
Chiều 24.4, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Tân đã kết hợp với chùa Hà Lỗ (xã Hải Tân, H.Hải Lăng, Quảng Trị) thăm hỏi và tặng 120 suất quà cho 120 hộ dân nghèo khó, neo đơn sống trên địa bàn xã.
Tặng 1 vạn cuốn sách cho trẻ em TP.HCM

Tặng 1 vạn cuốn sách cho trẻ em TP.HCM

0
10.000 cuốn sách trị giá gần 500 triệu đồng đã được Quỹ HansaeYes24 Foundation và Công ty TNHH Hansae Việt Nam trao tặng cho Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM Nhân Ngày sách Việt Nam năm 2018. Đây là hoạt động trong chương trình “Một vạn cuốn sách – Triệu tình yêu thương” với mục tiêu đưa sách đến các trường tiểu học tại TP.HCM. Chương trình còn nhằm truyền cảm hứng đọc sách đến các em nhỏ, nhất là những học sinh vùng ngoại thành…
Ông Nguyễn Thuận trao quà cho người dân ở H.Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng /// Ảnh: Tuấn Anh

700 phần quà cho người khiếm thị, người nghèo

0
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Kim Oanh, cho biết trong thời gian tới sẽ phối hợp với Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hướng về người nghèo.
Ông Trần Thành Long 
(bìa trái) nhận biểu trưng trao quà của doanh nghiệp Thái Lan /// Ảnh: Khả Hòa

Doanh nghiệp Thái Lan giúp bệnh nhân nghèo TP.HCM

0
Chiều 21.3, Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM tổ chức lễ trao phần quà trị giá 1,035 tỉ đồng (tiền mặt và thuốc chữa bệnh) tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (Hội BTBNN) TP.HCM.
Nhà báo Nguyễn Thái Nguyên, Trưởng văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL, trao quà cho bà con nghèo xã Hiếu Trung /// Ảnh: Duy Tân

Cây mùa xuân đến với người dân Trà Vinh

0
Ngày 31.1, những phần quà tết đã được đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ mang đến cho bà con nghèo xã Hiếu Trung (H.Tiểu Cần, Trà Vinh).
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho học sinh nghèo 
 /// Ảnh: Minh Anh

Trao cho người dân và học sinh nghèo gần 7 tỉ đồng

0
Từ ngày 24 - 26.1, Công ty địa ốc Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em VN, T.Ư Hội Chữ thập đỏ VN và Báo Thanh Niên đã đến các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Trị tổ chức các hoạt động từ thiện với số tiền gần 7 tỉ đồng.
Báo Thanh Niên trao quà “Cây mùa xuân” tại Quảng Trị

Báo Thanh Niên trao quà “Cây mùa xuân” tại Quảng Trị

0
Ngày 25.1.2018, Đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã có một hành trình thiện nguyện đến với bà con huyện vùng trũng Hải Lăng, nơi từng bị thiệt hại nặng  do những đợt mưa lũ hồi tháng 9,10 năm 2017.
Báo Thanh Niên tặng chăn ấm, công trình nước sạch cho học sinh biên giới

Báo Thanh Niên tặng chăn ấm, công trình nước sạch cho học sinh biên giới

0
Vận động xây dựng bể nước nóng và tặng chăn, đệm cho trường học xã A Mú Sung và Nậm Chạc (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) với tổng trị giá trên 150 triệu đồng, Chi đoàn Báo Thanh Niên Toà soạn Hà Nội đã góp phần mang thêm sự ấm áp cho mùa đông những vùng đất biên cương.
Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

0

Sáng 12.12.2017, tại TP.Huế, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên- Huế đã trao tiếp quà cho bà con vùng lũ và trao tặng máy phát điện cho các trạm y tế vùng đặc biệt khó khăn do Honda VN hỗ trợ.

 

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11.2017, đoàn công tác Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Nam, đã đem những suất quà đến với bà con vùng lũ ở hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Tin đọc nhiều