trào ngược a xít

 /// Shutterstock

7 cách tự nhiên chữa đau bụng nhẹ

0
Đau bụng nhẹ do đầy hơi, khó tiêu, táo bón, loét dạ dày, trào ngược a xít, tiêu chảy và viêm dạ dày,... sẽ hết nhanh nhờ những cách sau mà không cần phải uống thuốc, theo Boldsky.
 /// Shutterstock

Tại sao bạn lại bị khô họng?

0
Chứng khô họng là tình trạng phổ biến nhưng lại không phải là biểu hiện của một căn bệnh nào đó. Vậy nguyên nhân tại sao lại khô họng và làm thế nào để điều trị? 
Muối hồng Himalaya

Những tác dụng của muối hồng Himalaya

0

Như đã biết, Himalaya là dãy núi cao nhất thế giới và trải dài khoảng 2.400 km trên khắp các nước châu Á. Vào 250 triệu năm trước là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo.

 
Ăn chuối giúp giảm sản sinh a xít trong dạ dày /// Ảnh: Shutterstock

Chữa trào ngược a xít không cần thuốc

0
Trào ngược a xít không được chữa trị có thể trở thành bệnh mạn tính. Các chuyên gia Ấn Độ chỉ ra cách điều trị chứng bệnh này như sau, theo trang tin boldsky.com.
Tập thể dục giúp sản sinh endorphin - thuốc giảm đau tự nhiên /// Ảnh: Shutterstock

Thanh lọc ruột sau tết

0
Dư thừa a xít, khí, táo bón, tiêu chảy là những vấn đề bạn dễ đối mặt trong những ngày tết. Các chuyên gia đã chỉ cách thanh lọc ruột như sau.
Mẹo đơn giản chống ợ nóng

Mẹo đơn giản chống ợ nóng

0
(TNO) Còn được gọi là trào ngược a xít mãn tính hoặc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, ợ nóng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng.
Dấu hiệu bất thường của trào ngược a xít

Dấu hiệu bất thường của trào ngược a xít

0
(TNO) Nhận biết chính xác các dấu hiệu của chứng trào ngược a xít giúp việc điều trị trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, qua đó giúp ngăn chặn bệnh Barrett thực quản, một dạng tiền ung thư.

Tin đọc nhiều